Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 161: Tiêu vô tình(175)

#Cá Basa

“Thiếu gia, chính là tiểu mỹ nữ đó sao?”

Ở một góc của cửa hàng đồ cosplay, một người công tử mắt nhìn chòng chọc vào Bỉ Ngạn, trong mắt là ngọn lửa hừng hực đầy dâm dục. Hắn nghiến răng cười: “Đùng rồi, là nàng ta! Chỉ cần ngươi cùng đồng bọn bắt về Triệu phủ của ta, liền sẽ trọng thưởng ngươi 1 triệu kim tệ!”

Người này cùng đồng bọn nghe vậy thì liếm liếm môi, những người này nhìn nhau, sau đó gật gật đầu, sẵn sàng hành động.

Những chuyện này Bỉ Ngạn chẳng hề mảy may biết chút gì, vẫn chọn chọn lựa lựa. Chính là Lệ Tiêu nhìn vào cái góc tối đó, ánh mắt âm u, lại không quá quan tâm.

Cho dù hắn đã yếu đi, thế nhưng làm thịt mấy tên này vẫn dư sức. Chỉ là, vì sao hắn lại phải cứu con bé này đâu? Vì nó đã cứu hắn? Lệ Tiêu hắn chưa bao giờ cần có người cứu cả, đấy chính là do con bé này tình nguyện mà thôi!

“Tiêu, grừ!” Bỉ Ngạn đội một chiếc tai mèo, làm động tác hung dữ, chọc yêu biết bao nhiêu người xung quanh. Mà cái tên Tiêu kia lại như người mù, dửng dưng nhìn.

Chẳng lẽ mị lực của mình mất tác dụng!!?

Bỉ Ngạn lần đầu tiên nghi ngờ mị lực của bản thân đến thế. Chỉ là cô nàng không biết, cái tên Lệ Tiêu này là cao thủ tình trường, kinh qua biết bao nhiêu bụi hoa, hoa đẹp dường nào mà hắn chưa thấy đâu, muốn khiến cho hắn cảm thấy hứng thú thì phải thực đặc biệt mới được…

“Tiêu…” Bỉ Ngạn vừa muốn chạy tới chỗ Lệ Tiêu, cơ thể lại đột ngột bị một loại ma pháp nào đó làm cho bất động, còn Lệ Tiêu thì quay người rời đi, còn không thèm liếc nhìn tình trạng của nàng một cái!

Ngay khi thấy ma pháp có tác dụng, đám người Triệu thiếu gia thuê ngay lập tức nhảy ra tới sau lưng của Bỉ Ngạn, trước mắt nhiều người liền muốn chồng bao tải ôm Bỉ Ngạn đi.

Lệ Tiêu thầm nghĩ, rốt cuộc cũng thoát được cái bịch nợ bám người này. Thế nhưng hắn định bước chân ra khỏi cửa, lại nhịn không được quay lại nhìn một chút.

===

Đáp án thì từ từ biết mới thú vị nha =v=///

Like comment, ném phiếu phiếu nếu nàng nào quên nè <3

Chương 2/8 nha =3=

Về đầu trang
Về đầu trang