Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 166: Fan cuồng động tay chân(180)

#Cá Basa

Bỉ Ngạn ôm lấy cổ của Lệ Tiêu nhõng nhẽo: “Gì đấy, Tiêu ca, đi ra ngoài chơi cùng Bỉ Ngạn không?”

Lệ Tiêu nhìn trời, thở dài một tiếng rồi mặc kệ Bỉ Ngạn treo trên người, dẫn cô nàng này ra ngoài. Bỉ Ngạn dường như rất thích đi dạo (có mới là lạ), suốt ngày đều bắt hắn dẫn ra ngoài, đi ăn, mua sắm đồ quần áo.

Thời gian một ngày của Lệ Tiêu đều bị Bỉ Ngạn quấn lấy không ngừng, thế nhưng hắn lại không cảm thấy có cái gì không đúng. Đối với Lệ Tiêu bây giờ, hắn nghĩ Bỉ Ngạn vừa là ân nhân, vừa là một cô em gái của hắn!

Hôm nay hai người đi dạo Hắc Long Thành, Bỉ Ngạn muốn đi tới một đài công viên trung tâm của thành phố, Lệ Tiêu chỉ có thể xách mông đi theo tiểu công chúa này nhìn nàng chơi đùa.

Khi Bỉ Ngạn đang vừa live stream vừa ngồi trên xích đu ăn kem, đột nhiên có hai người tiến tới, vuốt vuốt tóc cười nói: “Xin chào… cô là Bỉ Ngạn đúng không, chúng tôi là fan của cô…”

Fan của Bỉ Ngạn hầu như ở Hắc quốc, bởi Hắc quốc internet là một dạng văn hóa phát triển, xem live stream chính là một sở thích rất đại chúng, có nhiều thanh niên trẻ còn mắc chứng NEET, suốt ngày chỉ muốn ở trong phòng và hoạt động trên mạng xã hội.

Bỉ Ngạn vừa nghe tới hai người này là fan của mình liền cong mắt cười, không ngờ hai người này càng tiến sát lại gần, hơi thở gấp gáp tới phát run. Ánh mắt của bọn họ khiến cho Bỉ Ngạn cảm thấy không có chút tự nhiên nào.

“Xin lỗi, tôi phải đi rồi…” Bỉ Ngạn miễn cưỡng cười muốn rời đi, hai tên kia liền chặn lại hai đầu, muốn động tay đồng chân với nàng.

Bỉ Ngạn lần này tức giận thật rồi, cũng không muốn quản bọn họ là fan hay cái gì, động thủ trước hẵng tính, thế nhưng hai nam nhân này còn chưa kịp làm gì liền bay ra xa, ngã nằm trên mặt đất kêu gọi thảm thiết.

“Em còn định ngồi đó làm gì? Đi thôi!” Lệ Tiêu chậm rãi đi tới, chân đạp lên bàn tay của một người vừa nãy định động thủ, khiến cho hắn la ó kêu rên, một bàn tay xương cốt gãy nát!

Dám động tới đồ của hắn, chán rồi rồi sao! Tiêu trừng mắt nhìn mấy kẻ này, sau đó bốc lên Bỉ Ngạn đang sững sờ lôi đi.

===

Chương số 7/8, còn 1 chương cuối nha :3 Sau đó Cá sẽ đưa ra vấn đề trải thảm hố mới :3

Like và comment nha mọi người ^^~

Mấy hôm liền bão chương, bây h ngủ sớm được thấy feel so happy ha ha ha

Về đầu trang
Về đầu trang