Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 174: Vay nợ 1 tỷ 100 triệu!(190)

#Cá Basa

Khách quen của Mẫu Đơn Các mấy hôm nay đều thấy cửa hàng trở nên quạnh quẽ hẩm hiu, lý do rất đơn giản, linh vật của Mẫu Đơn Các đã đi vắng liền mấy ngày nay rồi, không khí bên trong thực sự trầm lắng hơn rất nhiều.

“Cô đã nghĩ kĩ chưa? Cô làm điều này, liền chú định với vô vàn nguy cơ sau đó!” Cẩm Nhuệ thở dài, nhìn con ác ma đang bị giam trong phòng cách ly.

“Tôi chưa bao giờ do dự với quyết định của mình cả!” Bất cứ quyết định gì, dù là những năm chiến đấu với người thân họ hàng lạnh lùng khát máu, hay là bây giờ, đặt cả Mẫu Đơn Các lẫn Thần chi đại lục vào cảnh hiểm nguy nhất!

“Được rồi, dù sao lúc nguy hiểm thì tôi chỉ cần thoát ly khỏi vị diện này là được, mặc kệ cô vậy!” Cẩm Nhuệ nhún vai, sau đó lẩm bẩm. Dù gì ở thế giới này thực sự là thích chết đi được, rời đi cũng thực đáng tiếc…

Hệ thống: Ký chủ đã nghĩ kĩ chưa? Hệ thống một khi bắt đầu liền sẽ không dừng lại! Mẫu Đơn nằm lên giường, nhắm mắt: “Chẳng có gì là kỹ hay không kỹ cả, bắt đầu đi!”

“Bíp! Ghi nhận thành công. Ký chủ: Tạ Mẫu Đơn, ghi nợ 1 tỷ 100 triệu, nâng cấp Mẫu Đơn Các lên cấp 6, cùng xây dựng cổng dịch chuyển tới ma giới! Hiện tại bắt đầu!”

Mẫu Đơn Các đóng cửa 1 tuần, trong một tuần đó, Hắc Long Thành lại ngênh đón 1 đợt sóng gió. Người thừa kế của Hắc quốc, Hắc Phượng điện hạ bị đánh trọng thương trở về từ Bạch quốc!

“Con bà nó, cái tên tiểu tử Bạch Nhâm Tịnh kia, cùng là người sở hữu Huyết Ước mà hắn dám đánh con trai ta tới bán sống bán chết như thế này!” Mẫu thân của Hắc Phượng – Hoàng hậu hiện tại của Hắc quốc ngồi bên giường con trai khóc lóc, mặt phấn trang điểm nhòe hết trên chăn của Hắc Phượng.

“Không phải là Bạch tiểu tử kia làm.” Phụ thân của Hắc Phượng đi tới, lắc đầu: “Bạch Nhâm Tịnh tiểu tử đó cũng một thân trọng thương, hai đứa nó đang tỷ thí liền bị người ngư ông đắc lợi, bao vây muốn giết chết cả hai. Sau đó cuối cùng bọn nó bỏ qua hiềm khích, cùng nhau hợp tác mới có thể đột phá vòng vây!”

Không phải đánh nhau tới cạn kiệt linh lực, đám sát thủ kia hai tên chiến đấu cuồng này còn không cho vào mắt đâu!

===

Chương cuối hôm nay nha :3

Các nàng like, comment và bỏ phiếu hàng ngày cho Cá nhé, còn chìa khóa thì giữ đợi thứ 2 Cá bão chương bỏ vào để Cá bão 10 hoặc 15 chương ni!

Giờ thì g9~

Comment nhiệt tình để ngày mai 7 chương nha =3=

#Đừng đọc, nghiện đấy!

Về đầu trang
Về đầu trang