Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 183: Ác ma bán thân trừ nợ(200)

#Cá Basa

Nói tới Mẫu Đơn Các, 1 tuần qua đi, Mẫu Đơn nhẹ nhàng mở mắt, hoàn toàn không rõ 1 tuần này Hắc Long Thành trời long đất lở thế nào, điều đầu tiên nàng làm là gọi Tịnh Tịnh làm một bữa tiệc lớn để thết đãi mọi người sau 7 ngày ngủ li bì.

Ở Mẫu Đơn Các đã quen, bây giờ không ai không biết thế lực thần bí sau sau các chủ Mẫu Đơn, mỗi lần tu bổ lại Mẫu Đơn Các liền sẽ khiến mọi người hôn mê lâu dài để dễ bề hành động.

“Oa, có thêm một cánh cổng kia, có phải là lần này chúng ta sẽ tới Bạch quốc không?” Bạch Liên nhìn cánh cửa mới toanh lại mang một cảm giác vô cùng thần bí hỏi. Nàng cảm thấy cánh cổng này trông hoàn toàn khác hẳn hai cánh cổng tới Kim Thịnh Thành và Hắc Long Thành nha!

Tại sao nó lại sanh chảnh hơn ư? Đó là cánh cổng tới thế giới khác đó nha, a uy!

Một cái cổng trị giá 1 tỷ kim tệ T.T nếu như nó không đủ sang chảnh, Mẫu Đơn nàng liền trả hàng! Trả hàng!

Nghe tới Bạch quốc, Cẩm Nhuệ như có như không tiến sát lại trung tâm câu chuyện một chút, nhưng sau khi nghe thấy tiếng nói: “Không!” của Mẫu Đơn liền buồn buồn quay đi.

Mẫu Đơn uống một chén canh gà, sau đó cười nói: “Chúng ta lần này sẽ tới Ma giới!”

“Ầm choang!” Ở một góc, con ác ma nào kia đánh rơi chén cơm trên tay, không thể tin nổi nhìn Mẫu Đơn. Chỉ cần nhìn con mắt tròn xoe của hắn liền biết, hắn hoàn toàn không hề tin tưởng Mẫu Đơn chút nào. Thông đạo liên kết Ma giới cùng Nhân giới bị cấm chú khóa chặt, trừ phi là thần linh mới có thể đột phá, Lệ Tiêu chính là bị khế ước phản phệ mới văng ra khỏi Ma giới, hắn còn cho rằng bản thân sẽ mãi mắc kẹt ở Thần chi đại lục đây!

“Ngươi không tin? Dù sao ta cũng chẳng cần ngươi tin.” Mẫu Đơn đưa ra một tờ giấy trong suốt, với chữ ký bằng máu đỏ tươi: “Dù sao ngươi đã kí khế ước làm công trả nợ cho ta rồi, ngoan ngoãn làm việc đi!”

Con ác ma nhìn khế ước bán thân trừ nợ 1 tỷ kim tệ liền buồn tới phát khóc, tủi thân suy nghĩ, chỉ cần tìm tới Bỉ Ngạn hắn liền sẽ hung hăng ghi nhớ món nợ này!

Mẫu Đơn cười thầm trong bụng, bỗng nhiên có một con ác ma vương cấp làm công trừ nợ, thật sự là may mắn của nàng. Nghe hệ thống nói rằng chỉ cần mở được cổng hắn sẽ có lại thực lực 10 thành, nàng liền ngay lập tức nhân cơ hội hắn yếu gà mà ép buộc, ha ha ha…

===

Chương số 7/15~

Bão đi qua 1 nửa rùi =3= like cùng comment nha mọi người XD

Chắc thêm chương nữa Cá sẽ đi chơi game, phần còn lại đêm khuya viết tiếp nè =v=~

#Đừng đọc, nghiện đấy!

Về đầu trang
Về đầu trang