Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 18: Tụ Linh Trận cỡ lớn(21)

Vậy là một lát sau, Tâm Nhiệm đã đứng trước cửa của Mẫu Đơn Các, cánh cửa xa hoa thiếp vàng, xung quanh là một hàng hoa Mẫu Đơn đỏ như máu, diễm lệ lại xinh đẹp.

Hắn bước vào, sau dó đập vào tai là tiếng đàn lảnh lót khiến cho đầu óc vô cùng dễ chịu. Tâm Nhiệm nhìn về phía đó, một sảnh nhạc trường vô cùng lớn, phía trên là một bục sơn đỏ, có một mỹ nữ đẹp tựa thiên tiên nhẹ nhàng gảy khúc, phía dưới là mấy nam nhân lâm vào mộng mị, ngơ ngẩn nghe đàn, thi thoảng sẽ có fan cuồng hét lớn: “Kỳ Kỳ ta yêu nàng!”

Còn chưa kịp ngỡ ngàng đi lại, một hương thơm thoảng thoảng như có ma lực quấn quanh hai lỗ mũi của hắn, khiến cho Tâm Nhiệm như bị áo kéo lấy hồn phách tiến về sảnh phục vụ ăn uống.

Thế nhưng ngay khi đặt chân vào khu vực này, một luồng linh khí thuần mát đập thẳng vào mặt hắn, khiến cho hắn phải kinh hãi thốt lên: “Tụ linh trận!”

Một cái quán ăn lắp đặt Tụ linh trận cấp 2, lại còn là cỡ lớn!!?

Tụ linh trận ở tông môn của Tâm Nhiệm cũng có, những chỉ là từng trận pháp nhỏ bằng lòng bàn tay, dùng cho tu sĩ mang trên người để tăng cường hấp thụ linh khí, hoàn toàn không phải loại Tụ linh trận cỡ lớn này.

Nghe nói Tụ linh trận cỡ lớn này đã sớm tuyệt tích trong lịch sử Thần chi đại lục.

“Xin chào quý khách, phí vào sảnh ăn của ngài là 100 kim tệ.” Sau đó, một con tinh linh tóc vàng đi tới đặt lên bàn của Tâm Nhiệm một cốc nước lọc, sau đó xòe ra bàn tay năm ngón xinh đẹp ra trước mặt hắn.

100 kim tệ 1 người!!?

Lye mỉm cười xinh đẹp, mười chiếc răng trắng nõn khẽ cắn: “Vào cửa 100 kim tệ, ngồi một tiếng nộp thêm 50 kim tệ.”

Tâm Nhiệm suy nghĩ một chốc, sau đó móc ra 150 kim tệ đặt vào tay con tinh linh này. 1 tiếng ngồi trong Tụ linh trận cấp 2, lời! Quá lời! Suy nghĩ một chốc, Tâm Nhiệm nhắn vào máy truyền tin về tông môn, đồng thời xin thêm một ít tiền. Hắn quyết định, mấy ngày tiếp theo đều sẽ làm tổ ở trong này!

====

Tối nay đi coi phim rồi trà sữa =3= mấy bé iu chịu khó hôm nay ít chương ha =v=

Về đầu trang
Về đầu trang