Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 193: Nương!!!(211)

#Cá Basa

Rye khi thấy Hy Tử Kỳ quay lại liền vô cùng bất ngờ, hắn hoàn toàn khác hẳn khi giả vờ bệnh, một thân khí chất vô cùng năng động, còn chủ động bắt chuyện hỏi về Mẫu Đơn với nàng. Chuyện của Mẫu Đơn mặc dù không nên nói ra, thế nhưng Hy Tử Kỳ không phải người ngoài, con tinh linh này cho là vậy.

“Cửa dịch chuyển tới ma giới sao? Sao nàng ấy lại xây dựng một thứ nguy hiểm như vậy?” Hy Tử Kỳ lo lắng cau mày, sau đó hắn liền sắp xếp lại tư trang, muốn một mình tiến vào ma giới tìm kiếm Mẫu Đơn.

“Hy Tử Kỳ, Mẫu Đơn nói rằng không muốn để cho bất cứ ai đi qua cửa dịch chuyển này!” Rye cản lại Hy Tử Kỳ đang hừng hực lửa giận.

“Tinh linh, tránh ra!” Hy Tử Kỳ sát khí đằng đằng nhìn Rye, Rue mặc dù có chút sợ hãi lùi lại, nhưng rồi vẫn kiên quyết cản Hy Tử Kỳ. “Xin hãy tin tưởng Mẫu Đơn, nàng dẫn theo một bảo tiêu vô cùng cường đại, sẽ không có gì ảnh hưởng tới an toàn của tiểu thư hết!”

Y như tinh linh nói, Mẫu Đơn hiện tại đang nằm dài trong bồn tắm đúc từ vàng ròng, đám trẻ con được lão đại dùng năng lực nâng lơ lửng, thích thú quẫy đạp.

“Ah ah… đã một tuần rồi, con ác ma kia vẫn chưa trở về…” Mẫu Đơn nằm trên bồn nằm thở dài, hơi nước nóng hun cho hai gò má của nàng đỏ lên như mận chín, vô cùng xinh đẹp.

“A… mam… mi…” Tiểu ngũ dễ thương cố gắng quẫy đạp chui vào lòng Mẫu Đơn, há miệng tìm tới núm vú ngọt ngào mà cắn mút.

“Con gái, ta thấy con chính là heo đầu thai nha, ăn gì mà khỏe kinh, ăn hết phần anh chị của con rồi!” Mẫu Đơn nắm lấy chiếc mũi nhỏ của tiểu ngũ mà nhéo nhéo, làm cho ánh mắt màu vàng kim của con bé nheo lại, ô ô a a nhõng nhẽo.

“Ôi trời, lại còn nhõng nhẽo…” Mẫu Đơn cười ngặt nghẽo.

“Ô… a… mami… đói!” Tiểu ngũ phồng má mút mút mút, lại vẫn thi thoảng lải nhải đói bụng, khiến cho nàng dở khóc dở cười. Con của ai mà lại ham ăn thế này chứ, y như một quỷ chết đói đầu thai vậy.

Lúc Mẫu Đơn đang vừa tắm vừa chăm sóc lũ trẻ, một tiếng gọi: “Nương!!!” vô cùng quen thuộc đã xuất hiện, nàng bất ngờ quàng khăn tắm muốn chạy ra ngay lập tức.

===

Vốn muốn làm tí sóng gió gập ghềnh, mà thôi về chơi với Quang minh giáo đình vui hơn =v=

Chương 1/5 nha <3

Từ nay mỗi ngày chỉ 5 chương thôi, bão mới bão 15c nhé <3

Mọi người đọc xong like cùng comment 1 cái ủng hộ Cá nha ^^~ rảnh rỗi qua truyện mới hóng chương nè

Về đầu trang
Về đầu trang