Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 198: Hy Tử Kỳ ngu ngốc(216)

#Cá Basa

Hy Tử Kỳ bị vẻ mặt ngốc lăng của Mẫu Đơn chọc cười, sau đó lần đầu tiên cất tiếng nói: “Đúng rồi, ta trở về.”

Trong khi không khí đang hường phấn, Bỉ Ngạn ló mặt ra chỉ vào Hy Tử Kỳ: “Ah, nương, không phải hắn là ngốc tử không thể nói chuyện sao?

Mẫu Đơn: “!!!”

Hy Tử Kỳ: “…”

Sấm sét giữa thanh thiên bạch nhật, sáng hôm đó có một thanh niên bị một cây chổi lông gà đuổi ra khỏi Mẫu Đơn Các, không chút khoan nhượng! Sau đó người đi đường qua lại đi qua đều chỉ trỏ, không ngờ một nam nhân có vẻ đẹp trai xuất chúng như vậy lại ngồi trước cửa của cửa hàng nhà người ta để ăn xin nha.

Đầu năm nay ăn xin cũng là một nghề nghiệp rất cạnh tranh a uy!

Mẫu Đơn vẫn chưa hết tức giận, sai người mang ra một cái ghế đẩu ngay sát nơi Hy Tử Kỳ đang quỳ gối mà nằm lên phe phẩy quạt, một bộ dáng thảnh thơi không thôi.

“A… ô… ba ba… xú… xú xí…” Tiểu nhị nằm trong ngực của Mẫu Đơn chỉ ngón tay vào Hy Tử Kỳ mà mắng, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn thành một đoàn. Hy Tử Kỳ uất ức quỳ gối, trên tay là một tấm biển: “Ta là đại lừa đảo”, bị con gái nhăn mũi khinh thường.

“Lão bà… ta sai rồi… Thê tử đại nhân… ta là đồ lừa đảo…” Hy Tử Kỳ tối tăm mặt mày mếu máo, Mẫu Đơn trừng mắt, hắn liền câm miệng.

“Ai là lão bà của ngươi? Nhận người khác làm thê tử dễ dàng như vậy hả?”

Hy Tử Kỳ mắt nhìn mũi mũi nhìn tym, miệng lẩm bẩm: “Bảo bối cũng đã có rồi, còn không chỉ 1, không phải là thê tử thì chẳng lẽ là bồ nhí?”

“Ah ah ah ah!!!” Mẫu Đơn hoàn toàn không để ý hình tượng thục nữ nữa, xông tới cầm lấy cái ghế xếp nện Hy Tử Kỳ thành đầu heo.

===

Chương số 1/7

Vì hơn 50 com và 150 like nên chúng ta có 7 chương for today nha ^.^~

Đọc xong like 1 cái ni =3=

Về đầu trang
Về đầu trang