Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 19: Ma đậu nhuyễn ngưu bắp(22)

Vốn dĩ Tâm Nhiệm vừa định khoanh hai chân lại thiền định, trong mũi lại sộc vào một mùi thơm béo ngậy khiến trái tim con em nhà người ta nao lòng.

Chết tiệt… má ơi cái gì mà thơm như vậy!!?

Tâm Nhiệm hé mắt nhìn sang bàn bên cạnh.

Một vị đán hán vóc người to lớn, cơ bắp cuồn cuộn tựa như một con mèo nhỏ ngồi nép trên ghế, liếm liếm môi nhìn chằm chằm đĩa đậu hũ sốt thịt bò hầm đang trên đường đưa tới cho hắn, mùi thơm tuyệt vời này khiến cho thực khách cũng phải rối rít nhìn sang.

Lye đặt đĩa ăn lên bàn, hai cái tai nhọn của con tinh linh này rung rung: “Quý khách, Ma đậu nhuyễn ngưu bắp của ngài đây ạ.”

“Món ăn này trị giá 1000 kim tệ, lấy đậu nành được trồng ở ma giới, tẩm bổ thủy lộ của sông hắc ám, lại nấu kèm nước sốt thịt bò được ngâm trong nước suối đầu nguồn, chất thịt siêu tươi đầy linh khí.” Lye vô cùng hào hứng giới thiệu.

Món ăn này là do người đàn ông này yêu cầu, hắn là khách quen của Mẫu Đơn Các, thường xuyên ăn uống ở đây, sớm đã nhận ra những món ăn này đặc biệt nhiều linh khí, vô cùng có lợi ích cho tu luyện.

Hôm nay hắn đem 1000 kim tệ tới yêu cầu một món thật đặc biệt cao cấp, sau 1 tiếng chờ đợi thì cuối cùng cũng vào tay.

Hắn đang ở cấp 2 đỉnh phong, mãi vẫn không đột phá được cấp 3. Năm nay gần 30 tuổi rồi mà vẫn chưa lên được cấp 3, thì con đường võ đạo của hắn sẽ hoàn toàn mất đi cơ hội đột phá tốt nhất.

Nam nhân to lớn nuốt nước bọt cái ực, sau đó xông tới đĩa đậu trên bàn điên cuồng nuốt.

“Đời ơi…” Hai hàng lệ trong suốt chảy xuống từ đôi mắt của hắn, nam nhân to lớn như một ngọn núi uông uông khóc lớn: “Thánh thần thiên địa ơi… lần đầu tiên trong đời tôi được ăn ngon như thế này…”

Một đĩa này 1000 kim tệ, đáng! Tuyệt đối đáng tiền!

Về đầu trang
Về đầu trang