Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 209: Một ngọn đồi xanh xanh xanh(227)

#Cá Basa

“Chính là không phải ngươi nói nàng là lão bà của ngươi sao? Hai khế ước giả cùng vào trạng thái khế ước, ngươi nói xem nàng có bị khế ước hành hạ tới chết hay không?” Thiên Vân Nhận vô cùng độc ác cười.

Hắn thực phẫn nộ, vô cùng phẫn nộ! Hy Tử Kỳ ngu ngốc này vậy mà lẳng lặng độc chiếm Huyết thê của hắn bao lâu nay, sau đó còn vô liêm sỉ nhận nàng là lão bà của hắn! Huyết thê chỉ là của một mình Thiên Vân Nhận hắn mà thôi!

Nếu như nàng làm lão bà của Hy Tử Kỳ, vậy thì không bằng chôn cùng hắn đi!

Mẫu Đơn đau đớn cố gắng mở mắt, lại bị thế giới xung quanh một màu đỏ máu làm cho hoảng hốt, nàng cố gắng định hình lại, liền được một bàn tay bé xíu nắm lấy tay. “Lão đại? Cục cưng của mami… con ơi…”

Nàng ôm lấy lão đại, liền cảm thấy thế giới màu đỏ máu cũng không còn đáng sợ nữa. Sau khi tập trung nhìn, Mẫu Đơn liền thấy lờ mờ hai cái bóng dáng đang giao đấu, một ngươi bị đập tới thê thảm hề hề, còn một người đang cười tới ngạo mạn.

Có lẽ nào Hy Tử Kỳ ngu ngốc của nàng đang bị người hành hạ thảm hề hề thế kia!!?

Mẫu Đơn tức giận cười lạnh, sau đó ôm lấy lão đại chỉ tay ra lệnh: “Cục cưng, đem hắn quật xuống đất đi!”

“Ô ô!” Lão đại thở hắt một hơi, ánh mắt to tròn trong suốt hung hăng trừng vào Thiên Vân Nhận, bàn tay nắm chặt lại, ngay lập tức liền khiến cho Thiên Vân Nhận một thân chững lại.

“Hả? Dị năng giả? Đứa bé kia?” Thiên Vân Nhận không ngờ được nhìn đứa nhỏ trên ngực Mẫu Đơn, sau đó cơn tức giận lại phun trào như núi lửa!!!

Con bà nó chứ, tên này đã ăn nằm với Huyết thê của hắn bao lâu rồi, lại còn đã có tiểu bảo bảo ra đời nữa chứ!!! Hy Tử Kỳ, vốn dĩ Huyết ước 1 trong 5 người chết thì cả 4 người còn lại cũng sẽ chết theo, thế nhưng ngày hôm nay dù chết, ta cũng phải lôi nhà mi theo cùng!!!

Thiên Vân Nhận cảm thấy uất ức tới không cách nào tả được. Hãy thử nghĩ mà xem, người mà ngươi coi thường nhất lại lén lút ở phía sau đội cho ngươi một cái nón xanh xanh xanh tiện thể còn làm rơi thêm một cục bánh bao nữa!

Hắn sắp mất mặt tới chết rồi a a a!!!

===

Họ Thiên ngu ngốc não bổ quá nhiều =)))

Chương 9/15 a uy <3

Đọc xong like 1 cái, comment 1 cái ni =3=

Về đầu trang
Về đầu trang