Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 212: Chỉ còn 3 ngày!(230)

#Cá Basa

Thiên Vân Nhận là bị đau tỉnh, mở mắt ra liền thấy mình đang nằm trong Ám Dạ Lâu, một bên là Kiện cùng Vũ đang thay phiên chiếu cố. Đã lâu lắm rồi hắn mới bị thương nặng như thế này.

“Khụ…”

“Ah, lão đại đã tỉnh!” Vũ chạy tới đặt lên đầu giường một bát thuốc, sau đó dìu Thiên Vân Nhận ngồi dậy uống thuốc. “Lão đại, thương thế của ngài cần tĩnh dưỡng ít nhất là 1 tuần.”

Thiên Vân Nhận có chút hỗn loạn lắc đầu, cố gắng nhớ lại chuyện hôm đó. Mẫu Đơn Các, Hy Tử Kỳ, Huyết thê, cường giả cấp 10… Đúng rồi, hắn tới nơi đó không phải là để đánh lộn, mà là để khám bệnh cho phụ hoàng của hắn…

Thần y…

“Chết tiệt! Vũ, ta hôn mê bao lâu rồi!?” Thiên Vân Nhận suy yếu gắt lên, nắm lấy cánh tay của Vũ gặng hỏi. Vũ còn đang mù mờ không biết phải nói như thế nào, Kiện đang xếp đặt văn kiện phía sau liền đo tới nói: “Đã 2 ngày, lão đại!”

“Trong thời gian ngài hôn mê hoàng hậu có gọi điện 2 lần, mỗi lần ta thay ngài bắt máy liền nghe được ngữ khí vô cùng gấp rút từ hoàng hậu, hoàng hậu nói rằng bệ hạ chỉ còn 3 ngày nữa như thái ý trong cung nói. Cũng dặn dò ta nói với ngài nhanh chóng trở về gặp mặt bệ hạ lần cuối.”

Ngữ khí của Kiện có chút ảm đạm cùng mỏi mệt, khiến cho không khí trong phòng ngay lập tức trở nên lặng thinh.

“Ta không thể bỏ cuộc như thế này!” Thiên Vân Nhận tức giận vỗ vào bàn, sắc mặt hung dữ tới dọa người. “Vũ, lấy áo khoác cho ta, chúng ta tới Mẫu Đơn Các cầu thần y!”

Mẫu Đơn Các, Hy Tử Kỳ… ta nhất định sẽ không khuất phục! Thần y ta sẽ mời tới, Huyết thê, ta sẽ tự tay đoạt lại!

Vũ cùng Kiện dìu Thiên Vân Nhận tới Mẫu Đơn Các, lại bất ngờ nhìn thấy Lam tu đang đứng ngẩn người nhìn vào cửa chính của Mẫu Đơn Các, giống như hắn ngày nào cũng sẽ đứng ở nơi này, như chờ đợi một ai đó bước ra…

===

Chương 12/15 =3=

Ngáp áp áp....

Like cùng comment động viên ta không ngủ gật mất đi T.T

Về đầu trang
Về đầu trang