Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 213: Ăn mềm không ăn cứng(231)

#Cá Basa

“Cẩm Nhuệ, không đi ra nhìn hắn một lần sao?” Bạch Liên chống cằm nhìn Cẩm Nhuệ đang ngồi uống trà. Nàng biết Cẩm Nhuệ không hề thong thả như nàng ta tỏ ra, có lẽ trong lòng người muốn gặp hắn hơn ai hết chính là nàng ta đi.

“Ta đã nói là ta không biết hắn là ai hết, ta không biết…” Cẩm Nhuệ càn rỡ cười nói.

Bạch Liên mở miệng, rồi sau đó lại nhíu mày lại thở dài. Có những thứ mà người ngoài cuộc chỉ có thể đưa ra lời khuyên của mình mà thôi, còn người trong cuộc muốn gì, chỉ có nàng ta mới có thể tự quyết định được.

Lúc này, Rye lại đột ngột tiến vào nhìn Cẩm Nhuệ một lát, sau đó nàng tới chỗ của Mẫu Đơn nói nhỏ: “Mẫu Đơn, người hôm trước tới gây sự lại đến nữa! Hắn còn mang thêm người tới!”

Cái éo gì!!? Cái tên họ Thiên kia lại tới gây sự, lại muốn tới khiến cho nàng lãng phí kim tệ!!?

Ah ah ah, cứ như vậy làm sao nàng có thể yên tâm kinh doanh, yên tâm trả nợ đây!!? Lần này nàng nhất định phải hung hăng giáo huấn họ Thiên này một trận, bắt hắn phải thề độc không bao giờ được tới Mẫu Đơn Các của nàng gây sự nữa!

Nể tình hắn cũng góp phần tạo nên các tiểu bảo bối, nàng sẽ không đánh chết hắn, chỉ đánh hắn gần chết mà thôi!

Thế nhưng khi Mẫu Đơn hung hăng mang theo lão đại ra khởi binh vấn tội, liền thấy một khuôn mặt vô cùng lẽ phép và dịu dàng. Hắn vô cùng thân sĩ bước tới nói: “Mẫu Đơn tiểu thư, hôm qua làm loạn trước cửa cửa Mẫu Đơn Các, ngại quá ngại quá…”

Mẫu Đơn nhìn Thiên Vân Nhận mặt nạ hoàng kim, thái độ nhã nhặn hôm nay mà nhớ về ma đầu cuồng khốc bá duệ ngày hôm qua, liền cảm giác 1 vạn con lạc đà chạy qua trong đầu mình…

Sau đó theo bản năng Mẫu Đơn cũng thò tay ra bắt tay chào hỏi lại hắn: “À, xin lôi, hôm qua tôi cũng có hơi tức giận…”

Thiên Vân Nhận ngay lập tức hai mắt lóe lên. Nàng ta là một dạng điển hình ăn mềm không ăn cứng, vậy thì tốt nhất cứ duy trì thái độ lịch sự cùng nhã nhặn với nàng ta là được! Lần này Thiên Vân Nhận tới đây, liền đã chú định sẽ mời bằng được thần y trong lời Lam Tu về khám bệnh cho phụ hoàng hắn!

===

Chương 13/15 nhaaa

Còn 2 chương, cố lên cố lên T.T

Về đầu trang
Về đầu trang