Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 214: Thuyết phục(232)

#Cá Basa

Cuối cùng dưới thái độ ăn năn nhận lỗi của Thiên Vân Nhận, Mẫu Đơn đành phải dẫn hắn tới gặp Cẩm Nhuệ trong phòng khám riêng.

“Cẩm thần y, ngưỡng mộ đã lâu…” Thiên Vân Nhận nhìn thấy Cẩm Nhuệ liền vô cùng nhiệt tình nói.

“Thôi đi, nếu như ngươi biết ta đã lâu liền sẽ không muộn như vậy tới tìm ta. Theo thần sắc và ngữ khí của ngươi hẳn là người bệnh đã rất nguy kịch phải không?” Cẩm Nhuệ tựa tiếu phi tiếu cười.

Thiên Vân Nhận trái tim nhảy nhót. Quả nhiên là một người phụ nữ không hề đơn giản!

“Đúng vậy, Cẩm thần y. Hôm nay ta tới đây là vì muốn mời ngài tới thăm bệnh cho phụ hoàng của ta. Hoàng thất Thiên quốc sẵn sàng trả bất cứ cái giá nào!” Thiên Vân Nhận như chém đinh chặt sắt nói!

Mẫu Đơn vừa nghe thấy câu này liền xót xa a xót xa. Làm thần y thật sung sướng nha, gặp được kim chủ bạo tay liền dễ dàng vào sổ bao nhiêu kim tệ…

“Ta cần bệnh nhân tới nơi này, ta không xem bệnh bên ngoài Mẫu Đơn Các.” Cẩm Nhuệ nhàn nhạt nói. Nàng chỉ có 1 lần phá lệ duy nhất mà thôi, sẽ không có lần thứ hai…

“Tình trạng của phụ hoàng… không thể di chuyển khỏi phòng dưỡng thể, nếu không cơ thể sẽ ngay lập tức nổ bạo mà chết…” Thiên Vân Nhận sắc mặt khó coi nói.

“Hả? Không thể di chuyển? Bạo thể mà chết?” Cẩm Nhuệ oa cằm, sau đó nàng ta che miệng cười: “Vậy thì có lẽ phụ hoàng của ngươi cùng ta không có duyên rồi, ta đã từng nói rồi, ta không xem bệnh ở bên ngoài Mẫu Đơn Các!”

“Cẩm thần y, xin hãy nghĩ lại!” Thiên Vân Nhận nhìn chằm chằm vào Cẩm Nhuệ. “Ngài có thể ra ngoài nối lại kinh mạch cho Lam Tu ở Phong Nguyệt Thành, sao lại không thể ra ngoài chữa trị cho phụ hoàng của ta?”

“Cái giá chắc chắn sẽ làm cho ngài hài lòng, thần y!”

“Đó là nguyên tắc!” Cẩm Nhuệ lắc đầu: “Nguyên tắc đặt ra, chính là để tuân thủ!”

===

Chương 14/15...

Ah ah ah chương cuối cùng nữa...

Các babe đọc xong like, comment 1 cái nha <3

Về đầu trang
Về đầu trang