Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 216: Thiên Kinh Thành(235)

#Cá Basa

Cuối cùng chuyến đi có thêm sự có mặt của Mẫu Đơn, Hy Tử Kỳ cùng một con ác ma Lệ Hàn. Vốn dĩ Mẫu Đơn yêu cầu Lệ Tiêu đi theo, thế nhưng con ác ma kia sống chết không chịu, chỉ còn cách dẫn Lệ Hàn theo.

“Bà chủ, để tôi cầm đồ đạc cho mọi người.” Lệ Hàn vô cùng thân sĩ mang lên túi xách cùng vali, con ác ma này rõ ràng là so với Lệ Tiêu càng hiểu chuyện và thuận mắt Mẫu Đơn hơn nhiều.

Còn về vấn đề Hy Tử Kỳ đi theo, Mẫu Đơn cho rằng việc này lợi nhiều hơn hại, vũ lực của Hy Tử Kỳ là cấp 7 đỉnh phong, tùy thời có thể đột phá cấp 8, trong lúc nguy cấp có thể bảo vệ nàng, cũng sẽ giúp nàng bớt đi kim tệ khi cần sử dụng tới vũ lực.

Tất nhiên nàng sẽ càng cao hứng nếu như hắn sửa lại cái xưng hô “Lão bà” kia đi!

Thiên Vân Nhận đứng cùng thuộc hạ xem đám người Mẫu Đơn Các vui vẻ tú ân ái, trong lòng cảm thấy tư vị thực không dễ chịu gì. Nhất là khi Hy Tử Kỳ đáng ghét kia còn liên tục nháy mắt khiêu khích hắn!

Cẩm Nhuệ chỉ ngồi ở bên trong xe, dựa vào cửa kính nhìn ra bên ngoài, chỉ một bóng lưng của Lam Tu thôi cũng khiến cho trái tim của nàng đập thình thịch, thế nhưng nàng cũng hắn sẽ không gặp mặt, sẽ không!

“Lam tu, nhìn gì a?” Kiện quàng tay qua vai của Lam Tu cười hỏi. Hắn thu lại ánh mắt nhìn chăm chú chiếc xe kia, khàn giọng nói nhỏ: “Không, không có gì.”

Nàng cùng hắn đã ở gần nhau tới vậy, thế nhưng cuối cùng vẫn là không có dũng khí gặp mặt nhau sao. Cẩm Nhuệ, nàng có biết nàng tàn nhẫn tới mức nào không?

Đúng thời, đoàn xe tiến vào cổng dịch chuyển cỡ lớn, Thiên Vân Nhận thanh toán 500.000 kim tệ, ánh sáng của linh thạch liền sáng lên, đoàn xe biến mất khỏi trận dịch chuyển, tới khi mọi người mở mắt ra thì đã tới Thiên Kinh Thành – thủ đô của Thiên quốc!

“Thật tráng lệ!” Mẫu Đơn nhìn qua cửa kính xe khẽ cảm thán.

Nếu nói Kim Thịnh Thành là xa hoa, khắp nơi đều sực mùi kim tệ, thì Thiên Kinh Thành chính là phiên bản nâng cấp của Kim Thịnh Thành. Vẫn lối kiến trúc hoài cổ sặc mùi khoe mẽ kia, lại có thêm thắt những hình ảnh nghệ thuật cao quý, một lối văn hóa càng thêm quý tộc cùng đẳng cấp hơn nhiều!

===

Chương 1/7 ni =3=

Nhiều babe hỏi khung giờ up chương (Các babe mới theo dõi truyện ni), truyện thường cố định up từ 11h tới rạng sáng =v=/ theo như thông thường sáng mai ngủ dậy sẽ có chương mới của ngày hôm trước na!

Đọc xong like và com 1 cái nha =3=```

Về đầu trang
Về đầu trang