Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 21: Đánh rắm 3 cái liền thăng cấp!!?(24)

Thế nhưng không ai ngờ được…

“Bùm!” Một tiếng nổ cực lớn, trong sự trố mắt như đèn pha ô tô của mọi người, vị đại hán kia tựa như siêu xayda nhảy lên hét một tiếng, sau mông phát ra tiếng đánh rắm cực lớn, thối tới mức nhà nhà đổ ngã, con tinh linh bên cạnh hét lên một tiếng rồi trực tiếp ngất xỉu, khiến cho Mẫu Đơn cười tới nghiêng ngả.

“Má ơi… thôi chết tôi rồi…”

“Cứu… có người mưu sát bổn thiếu gia…”

Thế nhưng vị đại hán kia dường như không biết mệt, liên tục đánh rắm ba cái, sau đó thỏa mãn hét lên: “Ta đột phá rồi! Ha ha ha! Linh khí tràn đầy, cả cơ thể tràn đầy năng lượng!”

Rye trốn ở phía sau quầy thu ngân tức giận bịt mũi trừng hắn, sau đó mò tới lôi con tinh linh còn lại ra khỏi cái nơi chướng khí mù mịt kia, kẻo lại có con tinh linh đầu tiên trong lịch sử bị ngộp chết vì đánh rắm.

Lúc này tiếng thóa mạ xung quanh mới truyền vào tai vị đại hán kia, hắn ngượng ngùng cười e lệ, hai gò má đỏ bừng như thiếu nữ. Thế nhưng ngay sau đó hắn nhìn lên Mẫu Đơn đang đứng cười ngất trên lầu, hai đầu gối quỳ xuống dập đầu ba cái.

“Xin cảm tạ ơn đột phá lần này của Mẫu Đơn Các.” Hắn nghiêm túc nói, khiến cho mọi người xung quanh vô cùng bất ngờ, có người cau mày, lén lút liếc lên bà chủ của Mẫu Đơn Các thần bí này, lại có người hai mắt tỏa sáng, vô cùng hào hứng lục lọi túi tiền của mình.

“Tinh linh, nơi này có quẹt thẻ không?”

“Tinh linh, cho gia tới một đĩa đậu phụ nhuyễn!”

“Bà chủ, nơi này có ghi giấy nợ không?” Một tên đại hán đáng khinh hỏi.

Ngày hôm đó, Phong Nguyệt Thành truyền ra giai thoại “đánh ba cái rắm liền thăng cấp”, Mẫu Đơn Các lại một phen nổi danh, người người truyền tai nhau bên trong liên tục truyền ra tiếng đánh rắm át cả tiếng đàn, cùng với mấy tiếng cười như điên: “Ta thăng cấp rồi!”

Về đầu trang
Về đầu trang