Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 22: Lão phu cũng muốn đánh rắm QAQ(25)

Tất nhiên Mỹ thực có nhiều linh khí thì cũng có hạn mức, một người có mức độ hấp thụ linh khí khác nhau từ mỹ thực, có người chỉ mới ăn một tiếng đậu hũ đã chảy máu mũi.

Trừ vài ba trường hợp đỉnh cấp cần linh khí dồi dào đột phá như vị đại hán đánh rắm nổi danh kia, những người còn lại cũng chỉ có tăng cường một chút tu vi, củng cố lại kinh mạch vân vân… không đến mức ăn 1 đĩa đánh rắm ba cái liền thăng cấp như lời đồn đại bên ngoài.

Nhiều người ăn thử xong liền thấy xót lòng, tự nhủ phải tu luyện đến đỉnh cấp nhanh chóng sau đó quay lại đánh rắm đột phá sau.

Tất nhiên có người thất bại, cũng có người vui vẻ tận trời, chính là vị đại đệ tử thiên tài nào đó.

Sau khi đánh rắm 3 cái vang trời đất, Tâm Nhiệm liền thỏa ước nguyện đột phá cấp 3 trước 18 tuổi, tin tức này sau khi hắn gửi về tông môn liền rước tới một đợt tin lớn rụng trời, cả nguyên cái tông môn ngã ngửa.

“Chưởng môn, Tâm Nhiệm hắn thực sự đánh rắm 3 phát liền đột phá cấp 3 sao!!?” Một vị nguyên lão của tông môn run run nhìn vị chưởng môn này.

Lão ta năm nay gần 100 tuổi, lại thủy chung dừng lại ở cấp 4 đỉnh cấp, ăn biết bao nhiêu thiên tài địa bảo mà vẫn chỉ lãng phí không bước lên nổi một bước, bây giờ nghe một tên đệ tử mới 18 tuổi liền đột phá cấp 3, tức ngực tới thổ huyết ra một cục đờm vàng, sau đó liền chạy tới chỗ chưởng môn tra hỏi cho ra lẽ.

“Aizz… ngươi cũng đừng vội, Tâm Nhiệm hắn gặp được cơ hội, ăn vào một đĩa mỹ thực dồi dào linh khí, liền đánh rắm… à ờ… đột phá. Hắn nói rằng ở xung quanh nhiều người ăn vào, chỉ có đỉnh cấp 1, đỉnh cấp 2 mới có đột phá lớn, còn lại chỉ là lãng phí kim tệ.” Chưởng môn biết bệnh của lão già này, ngay lập tức gãi trúng chỗ ngứa.

“Đột phá sao… liệu có khi nào ta… có thể…” Vị lão già gần 100 tuổi này ngay lập tức tràn đầy hi vọng hỏi.

“Tâm Nhiệm hắn nói là món mỹ thực này chỉ có võ giả tu luyện thuộc tính “tà” và “ám” ăn vào mới có tác dụng hấp thụ linh khí, còn ngươi…” Chưởng môn ái ngại nhìn. “Tu luyện Cửu Dương chân kinh ăn vào không chết chắc cũng còn nửa cái mạng đi?”

Lão giả oán hận nhìn trời phun huyết đờm hét lớn: “Lão phu cũng muốn… Đánh rắm a!!!!!!!”

====

Nghĩ tới đánh rắm vì hôm qua uống sữa giảm giá gần hết hạn bị tiêu chảy, bụng sôi đánh rắm nguyên ngày, ư hức hức QAQ

Like comment ném phiếu nào =3=

Ai ném nhiều phiếu (tầm 20 30 phiếu á) thì lên tiếng, Cá sẽ ngay lập tức up chương cho nàng nè =3=

Về đầu trang
Về đầu trang