Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 237: Bất ổn(256)

#Cá Basa

Hy Tử Kỳ ở Mẫu Đơn Các đã tỉnh lại, thế nhưng Mẫu Đơn ở Thần quốc thì không ổn chút nào. Cả một cung điện to lớn liền chỉ có một tiểu Hoa nửa nạc nửa mỡ cùng nàng, tiểu Hoa lại thường chỉ xuất hiện vào các giờ cơm nước, sau đó liền nhanh chóng đi đâu mất tiêu.

Nàng cảm thấy bản thân giống như nhanh chóng phát điên với cái nơi này rồi! Không có một thứ gì để giải trí, không có việc gì để làm, cũng không có một ai để nói chuyện đàng hoàng!

Hệ thống: Ký chủ, xin hãy bình tĩnh, chắc chắn ngài sẽ tìm được cách đẻ vượt qua những chuyện nhỏ nhoi thế này mà!

Hệ thống hoàn toàn không hiểu vì sao Mẫu Đơn lại càng ngày càng táo bạo, càng dễ bực dọc. Chỉ là một cuộc sống không được vui vẻ một chút thôi mà, nó cho rằng những chuyện như thế này lẽ ra rất đơn giản với ký chủ mạnh mẽ của nó.

Mẫu Đơn cũng biết trạng thái tâm lý của nàng dạo này rất không ổn, thế nhưng nàng cố gắng để giữ cho bản thân không bực bội, lại chẳng có một chút tác dụng nào cả!

Tại sao nàng lại phải ở một cái nơi như nhà ma thế này! Tại sao lại không có ai tới tìm nàng trò chuyện? Cho dù là ai cũng được, ma hay người nàng đều sẽ chấp nhận mà!

Lâu dần, Mẫu Đơn giống như càng lúc càng tê liệt, phản ứng thần kinh dường như cũng chậm dần lại, đôi lúc hệ thống lên tiếng gọi nàng đều mất vài giây để sực tỉnh đáp lại, chính là thời gian vài giây này càng lúc càng dài…

“Roẹt… roẹt…”

Một đêm đó, Mẫu Đơn như sực tỉnh, nàng nhìn đống giấy vụn trên tay, sau đó vô cùng hoảng hốt. Nàng cho rằng mình đã lên giường ngủ rồi cơ mà, tại sao nàng lại đang ngồi trên ghế làm mấy cái việc vô bổ như xe giấy vụn thế này?

“Đi ngủ… đi ngủ…” Mẫu Đơn lẩm bẩm, đôi lắm có chút đờ ra nhìn chiếc giường trước mặt, sau đó chui vào bên trong chăn, cả người cuốn lại thành một con sâu, thế nhưng, ở khuôn mặt lộ ra bên ngoài, nàng hoàn toàn không hề nhắm mắt…

Ở bên ngoài, tiểu Hoa nhẹ nhàng khép cửa lại, ánh mắt có chút nặng nề vuốt chiếc điện thoại trong túi áo – chiếc điện thoại mà Mẫu Đơn tưởng rằng đã đánh mất.

===

Ta đã nói, họ Thần này mới là kẻ đáng sợ nhất =))

Cũng là loại nhân vật cá thích nhất hự hư...

Có ai đoán được âm mưu của họ Thần hông nè =3= hẳn là fan cứng của Cá phải đoán mường tượng ra rùi nha...

Còn nếu vẫn thấy chưa đoàn được :> ?

Thỉnh mở list truyện của Cá đọc 1 lượt nha :}}}

Ai nha nha, 12/15, chỉ còn 3 chương nè =v=/

Về đầu trang
Về đầu trang