Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 241: Mù quáng(261)

#Cá Basa

Res cầm trên tay một mâm đồ ăn lấy từ nhà bếp, men theo con đường đi trên hành lang, cơ thể đau nứt vẫn khiến cho cử động của nàng có chút khó khăn. Cho dù nàng đã rất cố gắng để không chính diện tiếp xúc với con ác ma đó, nhưng cường giả cấp 10 thực sự không phải để làm cảnh!

“Cộp.”

Nàng dừng bước trước cửa phòng Alan, có chút do dự gõ gõ cửa, còn chưa kịp thở hắt ra một hơi cánh cửa liền bị mở ra, sau đó bị người nắm tóc lôi vào trong phòng, mâm đồ ăn nóng hổi rơi xuống đất đổ vỡ.

Những câu chửi bới lẫn lộn của Alan tựa như rác rưởi bị ném hết vào đầu của Res, từng nắm đấm dúi thẳng lên lưng, đầu của nàng ong ong hỗn loạn, lại như gặp phải ảo giác, nghe thấy tiếng cười đâu đó.

Là tiếng cười của nàng…

Lylith đứng ở bên ngoài, sắc mặt lạnh lùng nghe tiếng đánh đập đổ vỡ bên trong phòng, hai tay lại siết chặt thành nắm đấm. Còn tiếp tục chịu đựng, tiếp tục buông tha bản thân liệu có đúng không hả Res…

Lần này Alan tức giận, chính là vì hắn nhận ra Mẫu Đơn còn chưa có chết, dấu ấn nguyền rủa của hắc châu vẫn còn, nàng ta vẫn còn sống sau khi hắn sử dụng món bảo bối bảo mệnh mà người kia để lại cho hắn!

Toàn bộ mục đích của kế hoạch đều không đạt được gì, thậm chí hắn còn đánh mất thứ mà hắn luôn quý trọng nâng niu!

Cho tới khi vứt Res sang một bên, Alan hai mắt đỏ ngầu thống khổ ôm đầu, tựa như một kẻ điên tự lẩm bẩm với chính bản thân mình.

Res cố gắng gượng dậy nhìn hắn, sau đó buồn bã chống tay đứng lên, đi ra ngoài. Mỗi lần Alan lên cơn điên đều sẽ dùng nàng làm vật phát tiết, sau đó liền sẽ như một kẻ tâm thần phân liệt mà ngồi tự nói tự cười một mình.

Hôm nay Alan tức giận bởi vì Mẫu Đơn chưa bị trừ khử. Res mím môi, nàng nhất định sẽ tìm được Huyết thê kia sau đó tự tay giết chết, như vậy Alan liền chắc chắn sẽ vui vẻ!

===

Chương số 1/7 cho ngày hôm nay =3=

=> Nút like cùng comment ở phía dưới nè =v=/

Về đầu trang
Về đầu trang