Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 247: Báu vật từ biển cả(267)

#Cá Basa

Từng tiếng hô vang vọng khắp cả thủ đô, tinh thần lực của các linh giả cộng hưởng thậm chí còn như tạo nên từng tiếng sầm dậy đáng sợ, người dân cả thủ đô cùng nhau hô vang, cũng cùng nhau tạo nên một nguồn năng lượng khủng bố, “Bang!” một tiếng nổ vang khắp trời!

Sắc mặt Thần Ly có chút giật mình, sau đó bàn tay đang nắm tay của Mẫu Đơn siết chặt!

“Ta… đang làm gì vậy…”

Mẫu Đơn như người ngủ mê bừng tỉnh khỏi giấc mộng, hoảng hốt nhìn từng đoàn người phía dưới, sau đó cơn đau đớn ở bàn tay khiến nàng co rút người lại, sững sờ nhìn sang nam nhân cao lớn bên cạnh.

“Ngươi… là…”

Thần Ly híp mắt, sau đó đột ngột kéo lấy tay của Mẫu Đơn, khiến cho nàng lảo đảo ngã nhào vào ngực hắn, sau đó hắn siết lấy eo nàng, đặt lên môi nàng một nụ hôn khiến cho cả thủ đô dậy sóng!

“Ưm!!!” Mẫu Đơn khó hiểu muốn đẩy hắn ra, thế nhưng hơi thở cường đại của Thần Ly nhanh chóng làm cho cơ thể của nàng muốn tê liệt, nụ hôn cưỡng đoạt của hắn khiến cho bộ não của nàng thiếu dưỡng khí tới muốn ngất đi…

Không thể… nếu như thua cuộc ở đây… liền sẽ thua cả cuộc đời nàng vào tay đồ khốn này!

Thần Ly càng tiến thêm một bước cưỡng đoạt toàn bộ tâm trí của Mẫu Đơn, bí thuật kiềm giữ tinh thần lực càng thêm siết chặt. Hắn sẽ không để cho nàng thoát khỏi bàn tay của hắn.

Một tạo vật mỹ lại xinh đẹp như thế này, nàng đã được hắn cứu lên, chẳng phải chính là báu vặt mà biển cả gửi tặng cho hắn hay sao?

Thần Ly hắn, một khi muốn thứ gì, đều sẽ chắn chắn có được nó!

Khi Mẫu Đơn đã sắp ngất đi, bầu trời phía trên đầu nàng cùng Thần Ly ầm nổ một tiếng, một chiến hạm màu đen chĩa thẳng họng súng về phía hai người, cùng một giọng nói càn rỡ nào kia truyền vào tai tất cả: “Công chúa của ta ở đâu nha?”

===

Sóng tinh thần lực của người dân đã đánh thức Mẫu Đơn => Dành cho ai chưa rõ nhé <3

Còn nữa, chương này 200 like và 100 comment lại sẽ 5 chương, đủ điều này và đạt 38.4k phiếu sẽ 7c (Nhữ cũ, chỉ 200 phiếu nha :3 dễ như ăn bánh í hi hi)

Ai đoán được anh hùng giải cứu Mẫu Đơn hông :3

Về đầu trang
Về đầu trang