Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 253: Máu lạnh(273)

#Cá Basa

Lúc này ở cung điện xa xa, vị hoàng đế mà lẽ ra lúc này nên có mặt để hòa giái trận đại chiến sắp nổ ra giữa hai thái tử, lại đang nhàn nhã uống trà, ăn nho thơm ngon được hoàng hậu lột ra, vui vẻ tới ngất trời video call với một vị hoàng đế khác.

“Ta đã nói, đây chắc chắn là chuyện sẽ xảy ra nếu Huyết thê xuất hiện trước khi định hôn cho cả 5 thái tử. Bảo ngươi định hôn trước cho thằng bé của ngươi đi ngươi không chịu, bây giờ nó lại tới đánh chủ ý lên con dâu ta.” Hoàng đế Thần quốc – Thần Phỉ lầu bà lầu bầu, hắn cảm thấy rất bất mãn, vô cùng bất mãn…

Hắc Thuận đối diện đưa cho Thần Phỉ một cái ngón tay giữa, khinh bỉ hừ hừ: “Huyết thê xuất thế, cả 5 kế ước giả đều có quyền tranh, ta còn chưa lên án hành động âm thầm chiếm đoạt của con trai nhà ngươi đâu, ngươi còn dám chỉ trích ta!!?”

“Lão già kia! Ngươi muốn gây hấn phải không!?” Thần Phỉ trợn mắt!

“Đấy là ngươi nói!” Hắc Thuận xì mũi, sau đó video call bị chặt đứt đen thui.

“Hoàng thượng, chiến tranh thế giới gì đó đều được quyết định một cách tùy hứng như vậy sao?” Hoàng hậu Lan Ni ngồi cạnh Hắc Thuận có chút tức giận đá đá Hắc Thuận. “Ngài không sợ dân chúng sẽ chửi rủa chết ngài sao, hửm?”

Hắc Thuận cười nhạc, ôm lấy Lan Ni vào lòng ngồi lên long ỷ, lạnh nhạt nói: “Dù sao cũng không chết được…”

Làm gì có chuyện chiến tranh không chết người chứ, Lan Ni thừa hiểu, câu nói là ám chỉ chính là, Hắc Phượng cùng Thần Ly sẽ không chết được, cùng lắm thì dân chúng sẽ chết thôi!

“Ngươi thực là máu lạnh, hay là họ Hắc nào cũng đều máu lạnh như ngươi?” Lan Ni đã giận dữ tới chẳng buồn nói nữa. Nàng liên tưởng tới tâm lý coi mạng người như cỏ rác của Hắc Phượng, trong lòng cũng một mảnh lạnh lùng.

Đáy mắt Hắc Thuận nghe thấy câu này liền trở nên vô cùng thâm thúy, hắn khiêu mi cười cười: “Đúng vậy, chúng ta chính là có họ hàng với bò sát nha, không phải Long cũng là một động vật máu lạnh hay sao?”

Ấm áp của bọn họ, chỉ cần dành cho 1 người liền đủ rồi.

===

Chương 1/7

Tới 20:00 ngày thứ 6 đủ 43k phiếu bão 15c, không đủ thì chỉ bão 10c nha <3

Về đầu trang
Về đầu trang