Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 256: Kêu gọi bầy đàn(276)

#Cá Basa

Tiểu Hoa đang vô cùng nhập tâm điều khiển trận pháp, năng lượng tiêu hao như nước chảy vào biển, sắc mặt tái nhợt mệt mỏi vô cùng, lúc này lại có một ngón tay nhẹ khều khều vai nàng.

“Anh Anh, em đang rất cần sự tập trung!” Tiểu Hoa thừa biết là tên ngốc nhà mình đang làm loạn, tức giận muốn cho tên này một tát bay ra ngoài. Hắn có biết không nàng mất tập trung 1 xíu thôi thì sẽ có dân thường bỏ mạng hay không!!?

“Không phải…” Anh Anh đại tướng quân ngốc ngốc lắc lắc đầu, sau đó chỉ tay về một phía nói: “Chính là cô ta chạy mất rồi kìa…”

Cô ta chạy mất? Cô nào…

Sau đó tiểu Hoa nhà mình trợn mắt nhìn Mẫu Đơn toàn thân bị điểm huyệt không thể di chuyển đang được một đám binh lính nhà mình dùng tay nâng trên trời như nâng xác ướp ai cập gì đó vận chuyển đi với tốc độ ánh sáng, đã sắp ra khỏi khu vực tổ chức hôn lễ rồi!

“Cái WTF!!? Bọn lính này làm phản rồi hả!!?” Tiểu Hoa tức giận tới đỏ mắt, sau đó dùng chân sút Anh Anh tướng quân bay thẳng tới đám người hét lên: “Ngu ngốc nhà anh còn không mau tới ngăn bọn họ lại!”

Mẫu Đơn mặc dù cả người cứng đờ vẫn cố gắng trừng mắt nhìn chằm chằm phía tiểu Hoa, nhìn cô ta phát hiện ra sau đó liền đá một cường giả cấp 8 mà cô hiện tại không thể thao túng bay tới bắt nàng lại, ánh mắt lóe lên!

Ngay lập tức gần 100 quân nhân đứng ra lập thành chiến trận cản lại Anh Anh, không ít người thmậ chí còn có thực lực cấp 7, nhanh chóng khiến cho Anh Anh tướng quân sa vào vũng lầy, không thể nào tiến tới được!

“Chuyện gì vậy? Cô ta có mê thuật sao? Nhưng tại sao lại mê hoặc được như toàn bộ quân đội của mình vậy!!?” Tiểu Hoa sợ hãi che miệng. Chỉ trừ Anh Anh là cường giả cấp 8, còn lại đều bị Mẫu Đơn khống chế vào tay!

Loại mê thuật đáng sợ này rốt cuộc là từ đâu mà cô ta có được!!?

Mẫu Đơn trong khi được nâng lên chạy đi, liên tục kêu gọi thêm những người có tác dụng, đám đông càng lúc càng lớn, tựa như một đàn kiến hộ tống thức ăn nâng Mẫu Đơn trên trời mà chạy chạy chạy. Mắt thấy sắp chạy ra khỏi khu vực đang hỗn loạn, Mẫu Đơn còn chưa kịp vui mừng, liền cảm nhận được hai ánh mắt khiến cho nàng bỏng rát hạ xuống.

===

Chương 4/7 nè =3=

Ta ăn uống phát rồi sẽ viết tiếp hí hí...

=> Đọc xong hông like, hông comment là đọc chùa đó nạ =3=

Còn 1.9k phiếu để 20:00 tối mai bão 15c nha =v=///

Các babe hết phiểu hông cần lo, không phải chỉ có 1 mình các babe đang cố gắng bỏ phiếu đâu OvO/

Và mai cho dù hông đủ nhưng nếu mn cố gắng thực nhiều, Cá vẫn sẽ bão 12-13c nhé ^_^/

Phiếu đề cử không bao giờ vô ích nha!

Về đầu trang
Về đầu trang