Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 261: Thua trắng(282)

#Cá Basa

Lão đại vẫn tiếp tục dồn ép dị năng, đã có người bị ép tới ngất xỉu. Mặc dù thủ pháp sử dụng dị năng của lão đại vô cùng non nớt, chỉ là sức mạnh thuần túy nghiền ép, vẫn có nhiều người nhịn không được mà bị ép vặn tới gãy xương.

Tựa như tiểu Hoa, thực lực chỉ là ma pháp sư cấp 6, cơ thể yếu ớt đã sắp tới giới hạn.

Mẫu Đơn nhìn nàng ta chịu khổ cũng không đành lòng, nhìn xuống lão đại. Tiểu bảo bối nhận thấy ánh mắt của Mẫu Đơn, mím mím môi, sau đó bĩu một cái, thu tay lại, lúc này tiểu Hoa cả người liền hư không nằm bẹp vào lòng Anh Anh mà thở dốc.

Lúc này một đoàn xe bay cũng tiến lại gần hai người Mẫu Đơn, Hy Tử Kỳ cùng Thiên Vân Nhận ngay lập tức lao ra, sau đó Hy Tử Kỳ ôm lấy Mẫu Đơn, còn Thiên Vân Nhận thì túm lấy lỗ tai của lão đại mà kéo: “Con hay lắm, một mình lao ra khỏi xe bay !”

“Hừ!” Lão đại cho ba ba một cái lườm, sau đó bay vào ngực Mẫu Đơn, mấy ngày nay nó đều ăn không ngon, ngủ không yên vì thiếu đi chỗ ngồi yêu thích mà T.T

Tất nhiên động tĩnh lớn tới như vậy liền khiến Thần Ly cùng Hắc Phượng chú ý tới. Nhìn từng đoàn người đứng bên Mẫu Đơn, Thần Ly liền biết hắn thua rồi, thua trắng bởi vì đồ ngu ngốc Hắc Phượng này!

Sau đó sự tức giận của Thần Ly nhìn thấy bảo bối lão đại liền biến thành cay cú!

Bé trai của nàng!!?

Phút chốc Thần Ly liền thấy cả thế giới ầm ầm sụp đổ. Hóa ra hắn lập kế hoạch tỉ mỉ chu đáo, lại cuối cùng thua trên tay mấy kẻ kia ngay từ đầu sao!!? Nàng ngay từ đầu đã thuộc về kẻ khác, con trai cũng đã lớn tới nhường kia rồi!!?

Ma văn trên người Thần Ly dần biến mất, cấm chế trên người Mẫu Đơn cũng được hóa giải, nàng liền ngay tập tức liền ôm chầm lấy lão đại. Ôi, bảo bối của nàng T.T

Thiên Vân Nhận: Ta cảm thấy thực sự vô dụng ghen tỵ… hức hức…

Bảo bối, ngươi chia bớt 1 phần tình yêu của mẹ ngươi cho ba ba đi… ta cảm thấy thật lạnh lẽo và cu đơn…

===

Chương 2/15 =v=///

Bão liên tục nè nè nè <333

Các babe đọc xong nhớ like và comment nha, xem chùa là ta sẽ khóc đó T.T

Về đầu trang
Về đầu trang