Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 280: Thuyết phục Cẩm Nhuệ(301)

#Cá Basa

“Cô nói ta đi đóng phim!!?” Cẩm Nhuệ trợn mắt chỉ vào mình mà gào lên với Mẫu Đơn. Nàng không hiểu a, đang yên đang lành Mẫu Đơn liền nói nàng đóng cái gì phim truyền hình, lại còn là kịch bản yêu hận mấy kiếp sướt mướt!

Nàng Cẩm Nhuệ chính là người không tin tưởng nhất vào tình yêu nam nữ có được hay không!!?

Mẫu Đơn gãi gãi mặt cười trừ. Nàng cũng biết Cẩm Nhuệ sẽ rất sốc và tra hỏi nàng, lại không ngờ sẽ bị quát vào mặt kinh khủng như thế này. Quả đúng là nàng đã suýt quên, Cẩm Nhuệ có khúc mắc rất lớn với đàn ông.

“Tất cả chỉ là diễn, là đóng kịch mà thôi! Cô đâu cần phải phản ứng mãnh liệt tới thế! Hơn nữa đóng phim…” Mẫu Đơn chớp mắt, dùng một giọng nói thì thầm vào tai Cẩm Nhuệ: “Nếu như cô đóng tốt, tôi sẽ trả thù lao cho cô, được hay không!?”

Cẩm Nhuệ vừa nghe thấy kim tệ liền mím mím môi, sau đó nghi ngờ nhìn Mẫu Đơn: “Thật hay giả?”

Quả nhiên có tác dụng, Mẫu Đơn thở phào. Mặc dù Mẫu Đơn không biết Cẩm Nhuệ cần tiền vì lý do gì, nhưng chắc chắn là dùng kim tệ liền có thể dễ dàng đánh động tâm tư của cô nàng này. Ngoài Mẫu Đơn là bà chủ, cùng với tên Lam Tu số hưởng kia, Cẩm Nhuệ luôn thu phí khi cứu người.

Thậm chí là kể cả khi cứu mạng hoàng đế Thần quốc, Mẫu Đơn cũng không rõ là bao nhiêu, thế nhưng chắc chắn là Thần Ly cùng hoàng thất Thần quốc đã bị cô nương này ngoạm 1 khoản kha khá.

Dù sao bọn họ cũng biết y thuật của Cẩm Nhuệ, chấp nhận trả thù lao kếch xù cũng là bởi vì, đắc tội ai cũng được, nhưng là đừng đắc tội bác sĩ, nhất là khi y thuật của Cẩm Nhuệ có lẽ đã vượt qua trình độ chung của cả đại lục rồi. Trả kim tệ cho Cẩm Nhuệ, cũng như trao một món quan hệ, sau này nhờ vả Cẩm Nhuệ liền dễ dàng hơn rồi, chỉ cần ra đủ nhiều kim tệ là được!

Bởi vậy Cẩm Nhuệ cứ thế mà bị kim tệ của Mẫu Đơn mua lên tàu giặc, chính thức ghi tên vào vai diễn Bạch Thiển.

Con ác ma Lệ Tiêu biết chuyện bạn diễn của mình đổi từ băng sơn mỹ nhân thành lão xử nữ yêu bà họ Cẩm liền khóc cạn nước mắt, một bộ dáng đời trai của ta sắp đi tong rồi…

===

Đọc xong like 1 cái, comment 1 cái nè =3=///

Nhắc lại: Ngày mai bão sắp đổ bộ~

Và dự kiến bão sẽ bắt đầu đổ bộ từ trưa chiều lun nha, các babe nhớ hóng bão =v=

Về đầu trang
Về đầu trang