Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 281: Bạch Liên thỉnh cầu(302)

#Cá Basa

Cuối cùng, tạm thời Mẫu Đơn đã có được dàn cast ứng ý một chút, chỉ còn lại 1 vài nhân vật khá quan trọng như Đông Hoa đế quân, Ly Kính gì gì đó. Tài nguyên có hạn, cuối cùng Mẫu Đơn vẫn nhận mệnh đăng tuyển mộ nghệ sĩ thử vai lần 2.

Chính là sua danh tiếng của “sát thủ chuyên nghiệp Leon”, lần thử kính lần này liền khác hẳn cả về chất lẫn lượng, cuối cùng Mẫu Đơn liền phải sàng lọc hồ sơ, không còn ai tới cũng đều nhận bừa nữa, quá tốn thời gian.

Chính là đột nhiên một buổi tối đó, Bạch Liên níu áo Mẫu Đơn, sau đó một bộ dáng ta rất có chuyện cần nói, có chuyện muốn cầu ngươi nè…

“Bạch Liên, có chuyện gì muốn nói với nương sao?” Mẫu Đơn gãi gãi đầu, trong lòng thì khấn vái 1 vạn 8 ngàn lần, Bạch Liên nha, đừng nói với nương cái gì mà con muốn đổi vai ABC vân vân nha…

“Thực ra…”

Tin tức mà Bạch Liên nói ra quá kinh người, trực tiếp khiến cho Mẫu Đơn một đêm mất ngủ, ngủ rồi cũng rùng mình mà tỉnh lại.

Sáng sớm hôm sau, buổi cast liền diễn ra, chỉ có điều mục tuyển vai cho Đông Hoa đế quân đã bị xóa bỏ, khiến cho nhiều diễn viên tới thử vai đều vô cùng bất mãn. Mẫu Đơn cũng không có cách nào, chỉ có thể buồn bã mà nói: “Chúng tôi đã tìm được diễn viên đảm nhận vai diễn này rồi.”

Những vai diễn như Đông Hoa thực sự rất hot, vừa là cửu ngũ chí tôn, đứng sáng ngang trời đất, lại vừa đẹp trai xuất thần, nêuú như diễn viên cần một bàn đạp trong sự nghiệp liền rất thích hợp, có thể khiến cho diễn viên đó một đêm bạo hồng.

Số hồ sơ mà Mẫu Đơn nhận được xin diễn vai Đông Hoa này sau khi sàng lọc còn phải tới 100 cái, mấy cái đều thực lực diễn xuất rất tốt, không thể thử kính bọn họ Mẫu Đơn cũng cảm thấy hơi tiếc nuối.

Chỉ là ai bảo Bạch Liên của nàng…

Cuối cùng sau khi tìm được vài diễn viên tốt có thực lực và kí hợp đồng, Mẫu Đơn đóng lại buổi thử kí quy mô lớn này, bắt đầu xây dựng đội ngũ cho Tam Sinh Tam Thế.

===

Có ai đoán được vai Đông Hoa là của ai hông =3=

Đọc xong like 1 cái, comment 1 cái nè, đoán được đúng liền sẽ có ngay chương mới, đoán sai liền không có chương mới, chương mới Cá ôm đi ngủ, mai có ai đoán được thì mới có chương nè =)))))

Các babe đoán nào, lát Cá sẽ vào check coi ai đoán trúng hông, trúng ẽ up ngay chương kế, sau đó thì đi ngủ sớm mai bão 15 chương!

Về đầu trang
Về đầu trang