Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 282: Kim Thịnh(303)

#Cá Basa

Cẩm Nhuệ, vai Bạch Thiển. Dạ Hoa vai Lệ Tiêu, Mặc Uyên, vai Lệ Hàn, tất nhiên là Mẫu Đơm sẽ tìm cách lăng xê hết mức có thể cho các ngôi sao tương lai của nhà mình mà. Kể cả Mã Lâm, diễn viên đã chính thức kí hợp đồng “bán thân” với Mẫu Đơn giải trí cũng được Mẫu Đơn ưu ái phân cho một vai diễn Chiết Nhan, cũng có mục đích tẩy trắng cho vị này khỏi hình tượng Stansfield hại nước hại dân kia…

Mặc dù Mẫu Đơn không thể không thừa nhận, nàng rất muốn ác ý đem vị đại thần Mã Lâm này cho vào vai Kình Thương boss phản diện chính gì đó…

Tất nhiên về phần Bạch Liên cùng người sẽ đóng cặp cùng nàng vai Đông Hoa…

Tất cả mọi người ở Mẫu Đơn Các ngày hôm đó đều sững sờ nhìn nam nhân cao lớn nhưng lại có khí chất quen thuộc tới kì lạ bước vào Mẫu Đơn Các, nụ cười ngả ngớn mà dựa vào người Bạch Liên thân thiết một phen.

“Ha ha… hai năm không gặp, cô thay đổi lớn thật Kim Linh Nhi, à không hiện tại thì có lẽ phải gọi cậu là Kim Thịnh chứ!” Mẫu Đơn lấy khăn tay lau lau mồ hôi cười.

Kim Linh Nhi không biết đã tới nơi nào làm phẫu thuật, bây giờ thân cao một mét 8, cả người đều vô cùng vạm vỡ, khuôn mặt lại vẫn mang một nét đẹp cổ điển mỹ nam tử, quả thực là sau khi trở thành đàn ông liền bại hoại hại nước hại dân mà.

“Ha ha ha… mọi người cứ đùa, tôi cùng Bạch Liên thì đây là điều tất nhiên phải làm, như vậy sua này chúng tôi mới có tiểu bảo bảo chứ, đúng không?” Kim Thịnh nắm lấy cằm nhỏ của Bạch Liên mà ninh ninh, vô cùng vô cùng bại hoại! Mẫu Đơn có chút lo lắng, Đông Hoa đế quân của nàng quay ra sẽ thành cái phiên bản yêu nghiệt này sao a?

“Mẫu Đơn các chủ cũng chẳng có chút thành ý nào cả, vậy mà lại tính để Bạch Liên của tôi quay cảnh tình cảm với những gã đàn ông khác…” Kim Thịnh híp mắt vô cùng sâu cay nhìn nàng. “Ít ra ngài cũng nên gọi điện tới nói với tôi một tiếng, hửm?”

Ôi ôi ôi, sau khi thành nam nhân cái Kim Thịnh này càng độc đoán chuyên quyền mà! Cuối cùng Kim Thịnh cũng chính thức ký hợp đồng với Mẫu Đơn giải trí, cũng nhận vai Đông Hoa đế quân trong Tam Sinh Tam Thế.

Chính là ở góc Mẫu Đơn Các lúc này có người đang đau lòng tới không gượng dậy nổi, con ác ma nào đó ôm ngực mà hu hu khóc, nghĩ tới mỹ nhân thương nhớ bây giờ lại thành một tên nam nhân thô kệch ôm ấp người khác, Lệ Tiêu tên này liền thấy nhức hết cả trứng! Ai đó có thể quay về quá khứ mà tát tỉnh hắn lại được không hu hu hu…

===

Hic, tính ỉm chương mà các babe tinh quái quá đi mà, hông ai đoán trật hết trơn TT

Dù sao, vượt mốc 43k phiếu ngày mai lập tức bão 15c nha!

Mọi người đọc xong nhớ like và comment cho công sức gõ máy của Cá nè =3=

Moah chụt chụt <333

Về đầu trang
Về đầu trang