Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 294: Mệt mỏi(315)

#Cá Basa

Lão Nhuận biết Mẫu Đơn hài lòng với lợi nhuận khổng lồ này, nhưng ông cũng không tiếc nuối vì đã chuyển cổ phẩn cho Mẫu Đơn, Mẫu Đơn nắm cổ phần ở Ngôi Sao Mới, tương lai quay chụp phim ảnh cũng sẽ ưu tiên cho Ngôi Sao Mới chiếu độc quyền, đó mới chính là mục đích của ông!

Ông chỉ cần Ngôi Sao Mới tiếp tục phát triển, trở thành một nhà đài lớn bậc nhất đại lục như trước kia, thậm chí là lớn hơn nữa, vượt qua cả thời kỳ huy hoàng trong quá khứ!

Quả thực như lão Nhuận nói, quay chụp phim truyền hình thực sự khiến cho Mẫu Đơn rất động tâm, nhất là khi nàng có cổ phần lớn của Ngôi Sao Mới, đem phim cho Ngôi Sao Mới trình chiếu online sẽ lại mang cho nàng lợi nhuận khủng khiếp!

Bên mảng điện ảnh, sát thủ Leon ở 75 rạp phim cũng đem lại cho Mẫu Đơn giải trí doanh tiếng lớn, nhiều rạp phim lớn ở các thành phố cũng bắt đầu tự mình liên lạc mà tìm tới Mẫu Đơn giải trí, muốn được phát hành Sát thủ chuyên nghiệp Leon ở rạp.

“Agh… bận quá bận quá…” Mẫu Đơn tựa như một con cá chết nằm dài trên giường, sau đó bên cạnh Hy Tử Kỳ đang trông trẻ cũng ngồi xuống, tỉ mỉ hỏi: “Công việc thực mệt mỏi sao, tới ta mát xa cho nàng!”

“Ừm…”

Tay nghề của Hy Tử Kỳ thực sự rất tốt, nhanh chóng làm cho Mẫu Đơn mềm nhũn cả người. Nàng chớp chớp mắt, sau đó nói: “Ta ước gì sẽ có người giúp ta xử lý công việc… một mình xử lý tất cả mệt mỏi quá…”

Những người xung quang nàng đều vô cùng bận rộn và có công việc cụ thể riêng, không thể đứng ra tiếp nhận vị trí này được. Thế nhưng vị trí này rất quan trọng, không thể tùy tiện thuê một người rồi lấp vào!

“Cuộc sống là hưởng thụ… ta không muốn phải mệt mỏi vì kiếm tiền đâu…” Mẫu Đơn đau lòng nói.

Nàng kiếp trước chết khi chỉ mới 19 tuổi, tiền nhiều thì cũng để làm gì đâu, nàng hoàn toàn bán mạng vì công việc, vì trả thù, vì khiến cho tập đoàn kia phát triển.

Đổi lại là cái gì? Chẳng được gì cả ngoài một cuộc sống mệt mõi, lạnh lẽo và cô độc, chết đi cũng sẽ không có một ai nhớ lấy, ngoài cái danh hiệu tỉ phú của nàng!

===

Chương 12/15 =3=

Nút like ngay bên dưới nè!

Về đầu trang
Về đầu trang