Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 297: Bạch Nhâm Tịnh(318)

#Cá Basa

Bạch Nhâm Tịnh nói đúng ra, là một tên đần. Cuộc sống của hắn ngoại trừ luyện kiếm cùng giết người, thì cũng chỉ có luyện kiếm cùng giết người, hắn giống như một đứa trẻ, ngoại trừ những gì được dạy ra đều không biết thứ gì về thế giới bên ngoài cả, đơn thuần tới đáng sợ.

Đúng vậy, hắn đơn thuần tới đáng sợ, không biết thiện ác đúng sai, không cần quan tâm tới cảm nhận của kẻ khác, chỉ cần hắn muốn giết người, liền chém kẻ đó làm hai mảnh mà hoàn toàn không hề có cảm giác tội lỗi gì.

“Ồ, nếu vậy không phải hắn được nuôi dạy chỉ để trở thành một đứa trẻ chỉ biết giết người sao?” Mẫu Đơn gặm gặm bánh, nằm dài trong ngực Hy Tử Kỳ mà hỏi.

“Cũng không hẳn là xấu, Bạch quốc tôn sùng võ đạo tới điên cuồng, bọn họ ở vùng cực bắc đại lục, hai mặt giáp biển, thường phải chịu những cuộc tấn công từ hải thú đại dương công thành.” Hy Tử Kỳ phê duyệt công việc trên tay vô cùng nhanh, cũng không quên dùng giò heo sờ sờ một mảng mềm mại trong ngực. “Cách nuôi dạy của Hoàng thất Bạch quốc chính là như vậy, một võ giả chém giết không chút áp lực, mới có thê bình định được hải thú, bảo vệ được Bạch quốc.”

Giống như ở Hy quốc, Hy Tử Kỳ cũng được dạy ra một cách khá giống như vậy, trở thành một bạo quân thống trị tất cả đại lục hùng vĩ, tùy ý làm điều hắn muốn, chỉ cần điều đó mang lại lợi ịch cho quốc gia.

“Hắn bây giờ là kẻ cuối cùng mà ta vẫn chưa gặp mặt.” Mẫu Đơn mỉm cười. Nàng thực sự rất tò mò về tên võ cuồng kia, hắn gặp nàng sẽ có biểu cảm như thế nào, cầm kiếm chém nàng ra làm hai chăng?

Có lẽ Mẫu Đơn chỉ nói đùa thôi, chính là điều này là đùa hay thật, chẳng phải gặp được Bạch Nhâm Tịnh liền rõ sao?

Còn bây giờ Bạch Nhâm Tịnh hả, hắn đang đứng đờ người ra trước một cái rạp chiếu phim, chớp chớp mắt nhìn biển banner ấn tượng với hình ảnh một tay sát thủ ôm một cô bé vào lòng, ánh mắt của hắn ta giống như sẵn sàng đối diện với cả thế giới!

“Ô kìa, vị đại hiệp này vẫn chưa xem qua Sát thủ chuyên nghiệp Leon sao? Cảm thấy tò mò hay không?” Một tên cò vé ngay lập tức chạy tới, thò ra một cặp vé xem phim nói nhỏ với Bạch Nhâm Tịnh: “Đây chính là một bộ phim hiện tại đang bán cháy vé ở Hắc Long Thành chúng ta đó nha, ta vất vả lắm mới mua được cặp vé này. Nếu như đại hiệp đây không chê…”

===

Ta hết nợ nha Ò.Ó

Ngày mai học nguyên ngày nên chắc là đêm nay sẽ hông được nhiều chương đâu nè =3=

Đọc xong like cùng comment nha!

Về đầu trang
Về đầu trang