Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 300: Mã Lâm xót xa(321)

#Cá Basa

“Oáp… bên ngoài làm gì mà ồn ào vậy?” Mẫu Đơn bị tiếng đánh nhau bên ngoài đại sảnh khiến cho tỉnh ngủ, mò mẫm đi ra bên ngoài, sau đó sững sờ nhìn hai thân ảnh đang múa kiếm đến bất diệc nhạc hồ.

“Lệ Hàn?” Mẫu Đơn khó hiểu nhìn về phía Mã Lâm đang cun cút trốn một góc: “Mã Lâm tiên sinh, ngài làm gì mà phải trốn chạy thê thảm vậy nha?”

Mã Lâm oan ức nhìn Mẫu Đơn, sau đó buồn khổ nói: “Tiểu thư à, nếu như ngài cứ tiếp tục cho tôi đóng mấy vai như Stansfield, tôi đêm ngủ cũng sẽ nằm mộng bị người băm thành quả cà chua nát mất!”

“Ha ha ha, nhưng ngài thực sự rất thích hợp với mấy vai diễn như vậy mà.” Mẫu Đơn cong mắt cười. nàng là cũng hạ thủ nhẹ tay với Mã Lâm, trong Tam Sinh Tam Thế cố gắng cho hắn một cái vai tẩy trắng rồi, thế nhưng dù sao sức ảnh hưởng của Stansfiled cùng “Sát thủ chuyên nghiệp Leon” quá lớn thậm chí còn đang càng ngày càng mở rộng ra, nàng cũng hết cách!

Thế nhưng không thể phủ nhận Mã Lâm cực kỳ phù hợp với những vai diễn có chiều sâu tâm lí cao độ, tựa như những vai diễn phản diện có tính cách vặn vẹo, hoặc là vai diễn có tâm lý khác biệt với người thường.

Giống như hắn sinh ra chính là để đóng những vai diễn như vậy, rúng động lòng người.

“Không sao, tôi sẽ thuê vệ sĩ cho tiên sinh nha!” Mẫu Đơn cười khan, một câu quyết định vận mệnh của “diễn viên phản diện mạnh nhất trong lịch sử” tương lai – Mã Lâm.

“Đúng rồi, cái tên đang đánh ngang ngửa cùng Lệ Hàn là ai vậy?” Mẫu Đơn tò mò hỏi Mã Lâm. Thế nhưng Mã Lâm vừa nghe liền mặt mày tái mét cười gượng: “Là hắn vừa nhìn thấy tôi liền rút kiếm xông tới chém, hẳn là một antifan của tôi đi…”

Trong giọng của Mã Lâm bày tỏ một sự xót xa tới đau lòng.

Mẫu Đơn thương cảm nhìn Mã Lâm một cái, vỗ vỗ vai vị tiên sinh này, sau đó chống eo uốn éo đi tới hét lớn một tiếng: “Thôi đi, còn muốn phá quán xá nhà người ta tới bao giờ hả tên kia!!?”

Lệ Hàn nghe thấy tiếng của bà chủ liền nhanh tay thu kiếm lại, Bạch Nhâm Tịnh cũng tra lại kiếm vào vỏ, mắt lạnh nhìn người phụ nữ đi tới.

===

Chương mới nóng hổi =3=

Like cùng comment na, đủ 20 like 20 comment lại up chương mới!

Về đầu trang
Về đầu trang