Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 307: Tới gặp nha sĩ(329)

#Cá Basa

“Cái gì? Nhổ răng sâu?” Cẩm Nhuệ cau mày, túm lấy một đứa nhóc mà xem cái răng sâu sưng vù của nó, sau đó lắc đầu nhún vai cười: “Xin lỗi nha bà chủ, tôi cái gì cũng biết, chỉ là không biết mấy cái vụ nha khoa này, chỉ có thể đem lũ trẻ tới nha sĩ bên ngoài xem rồi!”

“Aizzz, vậy sao?” Mẫu Đơn thở dài, sau đó ngồi xuống, nhéo nhéo má của lão đại. “Con nha, làm anh cả mà không chịu bảo ban làm gương cho mấy đứa em, lại còn che dấu tội lỗi nha!”

“Xin nhỗi… mami…” Lão đại ôm miệng rầu rĩ nói.

Mẫu Đơn thở dài, cũng không biết phải trừng trị đám nhóc nghịch ngợm này thế nào, tiểu ngũ bên cạnh liền “Oah….” Òa khóc một cái, nước mắt nước mũi rơi như mưa, mếu máo chui vào lòng Mẫu Đơn mà khóc: “Mami… tiểu… ngũ không mún… tới nha sĩ…”

Trong đầu tiểu ngũ bây giờ chính là hình ảnh mà Lye một hôm xem phim mở ra, nha sĩ là một tên người ngoài hành tinh xấu xa đang sợ, trên tay cầm một cái khoan to xoay xoay xoay, dí thẳng vào miệng của bé a!!!

Không được, tiểu ngũ chết mất! Mami sắp đem tiểu ngũ đi chết… Ba ba mau tới cứu tiểu ngũ QAQ…..

“Ôi, cho dù con có khóc cũng không thay đổi được gì đâu, chính con là người lười đánh răng, sau đó mới phải đi gặp nha sĩ thúc thúc. Mami cũng không thể giúp đỡ con được, tiểu ngũ, phải dám làm dám chịu chứ con!” Mẫu Đơn xoa xoa đầu tiểu ngũ, sau đó ánh mắt sắc bén lia qua 3 đứa nhỏ: “Nhanh vào phòng mặc đồ, chúng ta đi gặp nha sĩ!”

“Oa hu hu hu…”

“Mami xấu xa…”

Rốt cuộc vẫn là Mẫu Đơn hộ tống năm đứa nhóc tỳ đi gặp nha sĩ, đi cùng là một con tinh linh cung thủ cấp 8 trong tộc của Rye, cùng một con ác ma cấp 8 được Lệ Hàn mang tới để làm bảo tiêu cho Mẫu Đơn và đám trẻ.

Mẫu Đơn đem hai đứa nhóc còn lại đi cùng với mục đích cho tụi nhỏ biết, nếu như không nghe lời, lén ăn kẹo mà không đánh răng liền sẽ tiếp bước anh chị em của tụi nó, tới bàn chuyện nhân sinh cũng nha sĩ thúc thúc nha!

===

Đủ 20 like, 20 comment lại up chương mới nè <3

Về đầu trang
Về đầu trang