Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 30: Chương bonus của nàng "Ý"(33)

Phải chăng, có một âm mưu lớn sớm đã xuất hiện trong học viện nhằm vào học sinh, không để cho bọn họ đột phá cấp 3 trước 18 tuổi!!?

Lam Tu nhìn vào đôi mắt màu tím của Cẩm Nhuệ, sau đó khó khăn mở miệng nói: “Cô sẽ khám cho tôi, cùng hắn không? Bao nhiêu kim tệ?”

Cẩm Nhuệ liếm liếm môi, sau đó bất mãn xoay xoay cái mông trên đùi của Lam Tu, nặn ra hai giọt nước mắt trong suốt chảy xuôi, cất tiếng nỉ non như mèo cào bên tai hắn: “Sao tiểu” đệ đệ lại suy nghĩ về tỷ tỷ xấu xa như thế… Tỷ là bác sĩ, chữa bệnh cứu người, lương y như từ mẫu, làm sao lại lấy tiền của đệ chứ!?”

“Tỷ đâu có không biết xẩu hổ như vậy!” Cẩm Nhuệ đỏ mặt nằm gọn vào lòng Lam Tu, ngón tay nhẹ nhàng chọt chọt lồng ngực cường tráng. Một bên còn luồn vào dưới cơ bụng rắn chắc mà sờ sờ.

“Đúng là cái đồ không biết xấu hổ mà…” Mẫu Đơn che mặt tham thở nhìn trời.

Lam Tu cố gắng để bản thân tỉnh táo, nắm lại cái eo không ngừng xoay xoay của Cẩm Nhuệ, giọng run run nói: “Được rồi, để tôi cùng Bạch Linh vào phòng xem bệnh, mọi chuyện đều nhờ vào chị đấy.”

Cẩm Nhuệ nghe vậy liền cười khanh khách, tựa như một con rắn nước nắm lấy tay của Lam Tu kéo đi.

Mẫu Đơn nhìn hai bóng dáng to lớn của hai người kia biến mất sau cánh cửa phòng khám, ngay lập tức liền thì thầm với một con tinh linh bên cạnh: “Bình thường cô ta đều là cái dạng ý dâm tràn đầy này hả?”

Lye chớp mắt, hai cái tai rung rung, miệng nhỏ khẽ nói: “Cẩm Nhuệ nổi tiếng chỉ ưa thích mỹ thiếu niên đẹp trai cường tráng, thường xuyên bắt cóc thiếu niên về phòng, tắt đèn.”

Tất nhiên cô ta tắt đènđể làm gì thì hẳn là ai cũng biết nha.

Ngươi nói ngươi không biết!!?

Google không mất phí nha, còn phải chờ ta dạy ngươi tắt đèn sau đó làm gì, hừ!

===

Còn một chương bonus, ai chưa có quà lên tiếng nha =3=

Like và comment để có chương nhá ^.^~ càng nhiều comment Cá sẽ bạo càng nhiều chương đó, bạo chương tới 2h sáng nha

Về đầu trang
Về đầu trang