Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 315: Chưa từng yêu cầu hồi báo(337)

#Cá Basa

“Chưa có thông tin gì sao?” Mẫu Đơn cau mày nhìn Hắc Phượng, nàng mấy tiếng này đều cả người buồn bực, cả người không có nổi sức để ăn uống gì. Mỗi một giây phút trôi qua, cơ hội để tìm thấy được tiểu bé con lại càng thêm mong manh!

“Vệ binh toàn thành phố đang lùng sục khắp nơi, chỉ là Hắc Long Thành rất rộng lớn, không chỉ ở mặt đát mà còn ở trên không trung cũng có rất nhiều nơi để ẩn nấp.” Hắc Phượng cũng vô cùng khó xử nói. Hắn còn cảm thấy một cảm giác vô cùng quái dị, giống như kẻ bắt cóc lần này, vô cùng, vô cùng quen thuộc Hắc Long Thành!

Mẫu Đơn nhìn hắn quần áo xộc xệch cũng biết tên này đã rất cố gắng rồi, nghĩ lại chỉ trừ bỏ lần ở Phong Nguyệt Thành hắn có khiến nàng phải chịu chung vết thương một chút ra, Hắc Phượng cũng chưa có lần nào thực sự tổn thương nàng, mà còn vô tình hay hữu ý giúp nàng rất nhiều.

“Đa tạ!” Cho dù là vì lí do gì, hắn cũng xứng đáng với một lời cảm tạ chân thành từ nàng!

“Ta…” Hắc Phượng giật giật hầu kết, sau đó đi tới, cầm lên một nhánh tóc đen của nàng. “Ta… chưa từng cần nàng phải trả lại cho ta thứ gì!”

Hắn chưa từng đỏi hỏi hồi đáp, cũng chưa bao giờ nghĩ tới sẽ ép buộc Mẫu Đơn phải làm gì cho hắn, hắn chỉ là làm điều hắn muốn làm, truy tìm nàng, cướp lấy nàng, hay giúp đỡ nàng. Hắc Phượng hắn chưa bao giờ cần hồi báo!

Mẫu Đơn bị ánh mắt của hắn làm cho cảm giác có chút áp lực, quay đầu cười nói: “Ta sẽ cho ngươi làm khách VIP của Mẫu Đơn Các, thế này, có được hay không!!?”

Sau đó cằm của nàng liền bị người niết, ép nàng phải ngẩng đầu đối diện với một đôi mắt màu vàng kim rực rỡ. Hắc Phượng bật cười: “Nếu như nàng muốn hồi báo liền hồi báo thứ gì đó đáng giá một chút, nàng nghĩ cái khách VIP kia là thứ ta thực sự muốn sao?”

Mẫu Đơn đỏ mặt, ở cạnh đồ ngốc Hy Tử Kỳ đã lâu nàng liền quên, nam nhân đều là một loài sinh vật nửa thân dưới, rất cường thế bá đạo, lại thường không nói lí lẽ, vô cùng không thích bàn chuyện lí lẽ!

“Ngươi…”

“Ngươi có thể thả tay ra được rồi, cảm ơn!” Đột nhiên cái móng heo trên cằm Mẫu Đơn bị người chát một cái tát bay, Hy Tử Kỳ xuất hiện đột ngột, trừng mắt nhìn Hắc Phượng như nhìn kẻ trộm!

===

Chương mới lại ném, các tình yêu ném phiếu phiếu nào nào nào <3

Chỉ cần đạt top 1 đề cử liền BÃO LỚN 20 chương nha <333

Từ giờ cho tới khi đạt top 1 chương mới liên tục cho tới 12h đêm <333 bất kể bao nhiêu ngày <333

Những ai không có phiếu thì đừng lo, chỉ cần chăm chỉ đọc, like và comment Cá liền rất iu quý các nàng rồi <333

Hú Hú, cố lên nào, 20 chương trong tầm tay nè <3333

Về đầu trang
Về đầu trang