Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 319: Bỏ qua(341)

#Cá Basa

Hắc Hỏa nhảy lên, vô tình hữu ý che trước mặt Bạch Linh cười nói: “Các vị đại hiệp, đều là người đồng đạo, lại có duyên cùng nhau giải quyết vấn nạn trước mắt, âu cũng là chúng ta hữu duyên nha.”

Đứa bé sau lưng Bạch Linh không biết từ khi nào đã trở thành một cái ba lô.

Khóe miệng tiểu Hoa giật giật, không ngờ được bản thân lại có ngày cùng một tên ăn trộm lén lút hội ngộ, đặt cạnh nhau.

Thần Ly liếc nhìn qua hai người bọn họ, sau đó gật đầu: “Hạnh ngộ, ta cũng hai người phía sau sẽ xem như không thấy hai người các ngươi, hi vọng các ngươi cũng sẽ như chúng ta, coi như chúng ta chưa từng gặp nhau, chưa từng xuất hiện ở nơi này!”

“Ha ha ha, ý của đại hiệp vừa đúng ý của tại hạ!” Hắc Hỏa cong mắt cười, cũng thu đi một tia sát khí che giấu nãy giờ.Các bạn nhỏ thân ái, đối với những kẻ lạ mặt đột ngột xuất hiện, đừng có ngây thơ mà coi bọn họ như đồng minh, luôn luôn phải giữ một tia đề phòng a uy!

Hai đám người từ từ đi qua nhau, một khoảng khắc đó trong lòng Thần Ly một trận co rút, hắn nhìn sơ qua đám người kia, lại không tìm ra được điểm gì đáng nghi, cuối cùng vẫn là tự tin bỏ qua.

Hắn cho rằng không có thứ gì có thể lọt qua được mắt của mình!

Sau đó đám người Thần Ly thành công tiến được vào Hắc Long Thành, còn Hắc Hỏa và Bạch Linh thì thành công thoát ra được khỏi thiên la địa võng vây bắt của Hắc Phượng.

Lúc này ở trong phòng của Hắc Phượng, hắn vừa nhận được tin tìm được chỗ trú ngụ của Bạch Linh và Hắc Hỏa, liền ngay lập tức phóng tới, chỉ tiếc tìm không được người, chỉ tìm được một vài đỏ vật lỉnh kỉnh bị bỏ lại.

“Bọn chúng đi đâu rồi!” Hắc Phượng tức giận cắn răng, ánh mắt lại bị một vật dụng vứt lại ở góc phòng gây chú ý. Đây là…

Hắn sững sờ đi tới, nhặt lên một đồng kim tệ sáng lòe lòe, lật ra xem hai mặt, cuối cùng cảm xúc bùng nổ, tức giận gầm lên.

“Hắc Hỏa, tiên sư nhà ngươi!!!”

===

Like comemnt và ném phiếu phiếu cho chương mới nè các tình iu <333

Cố lên nào, top 1 đề cử liền BÃO 20 chương!!!

Hôm nay thúc phiếu viết chương mới liên tục cho tới 12 giờ đêm!!!

Về đầu trang
Về đầu trang