Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 324: Vạn Thính Lâu(346)

#Cá Basa

“Con trai của nàng mất tích!!?” Thần Ly ngẩn ngơ nghe Hắc Phượng nói lại, chống tay lên trán cố gắng nhớ lại hai người hôm đó. Một cái ba lô… một cái ba lô thật lớn…

“Không lẽ nào thực sự là bọn bắt cóc…” Hắn thì thào.

Hắc Phượng nhắm mắt quay người đi. Thần Ly cùng Hắc Hỏa tình cờ cùng tìm tới mắt trận phòng hộ rồi phá hủy, sau đó Thần Ly tiến vào Hắc Long Thành, còn Hắc Hỏa thì nhân cơ hội chạy trốn khỏi mọi sắp đặt của Hắc Phượng hắn.

Thời tiết Hắc quốc sau mấy tuần nắng hạn liền đổ mưa ầm ầm, Mẫu Đơn ngồi trong Mẫu Đơn Các nhìn ra cửa sổ, ánh mắt không chút tia sáng nhìn bầu trời cũng u ám không kém tâm trạng của nàng.

Thông tin từ chỗ của Hắc Phượng đã được truyền tới chỗ của nàng, tuyệt vọng cũng có, đau đớn cũng có, cuối cùng nàng liền mệt mỏi, cảm giác bất lực bao trùm khiến cho nàng động cũng không muốn động.

Tiểu nhóc con bị người mang ra khỏi thành, đại lục rộng lớn như thế này, liền làm sao tìm ra nổi…

Cảm giác bất lực chưa từng có khiến cho Mẫu Đơn thật hận bản thân mình, nàng mới thấy được cái Mẫu Đơn Các mà nàng thường lấy làm tự hào thực ra cũng chẳng có thực lực chân chính gì, đến giờ phút quan trọng cũng không thể giúp nàng tìm kiếm đứa bé!

“Ký chủ, đừng bi quan như vậy, nhất định sẽ có cách để tìm tiểu bảo bảo mà, tựa như nếu như ký chủ xây dựng thành công Vạn Thính Lâu, mọi thông tin thiên kỳ bách quái sẽ được thu thập về tay ngài, đến lúc đó liền không sợ cái gì gọi là…” Hệ thống liến thoắng nói.

“Ngươi nói cái gì…” Mẫu Đơn giật mình.

“Ta nói ngài xây dựng Vạn Thính Lâu nha. Vạn Thính Lâu là một nơi có thể lắng nghe bách vạn thông tin, không gì không biết. Nếu như ngài đủ nhân lực để đem vào Vạn Thính Lâu đào tạo, bọn hắn đi ra sẽ trở thành tai mắt thu thập thông tin cho ngài!”

“1 tỷ kim tệ sao?” Mẫu Đơn lạnh lùng nhìn lên màn mưa. Chỉ cần có một cơ hội để tìm được nó, nàng chắc chắn sẽ bắt chặt lấy, không để chạy thoát!

“Xây dựng đi, Vạn Thính Lâu!”

===

Cố lên top 1 đề cử nào các tình iu <333

Top 1 đề cử trong ngày, ngày mai liền BÃO 20 chương nha!!!!

Đọc xong nhớ like, nhớ comment nè <333

Về đầu trang
Về đầu trang