Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 329: Kim tệ chói lóa(352)

#Cá Basa

Khi Hắc Phượng chạy tới liền một mảnh bê tha, cả ngực áo Hy Tử Kỳ đã ướt mềm, hắn vừa nhìn thấy Hắc Phượng liền đem tiểu công chúa cho tên này, còn bản thân thì biến mất ngay trong một nốt nhạc.

“Ô… hức…” Tiểu ngũ ôm chặt lấy Hắc Phượng không buông, khiến cho hắn vô cùng lúng túng, không hiểu bản thân đã làm gì sai. “Tiểu bé con, ta…”

“Ba ba…”

Một tiếng gọi này của tiểu ngũ liền làm Hắc Phượng tạc mao, không thể tin nổi nhấc con bé lên, nhìn đôi mắt màu vàng kim ướt sũng ầng ậc nước của nó. “Con… con gọi ta là gì… gọi lại lần nữa!”

“Hức ức! Ông… ông thèm!” Tiểu ngũ tức giận quay đầu đi. Không thèm! Ai bảo ngươi dám ra lệnh cho ta, hừ hừ!

“Bảo bối… ngoan, gọi ba ba, ta sẽ cho con cái này được không?” Tròng mắt Hắc Phượng khẽ chuyển, móc ra từ trong ngực một thứ sáng lòe lòe lòe mù mắt chó mọi người.

“A ha… kim tệ!” Tiểu ngũ hết lên, đôi mắt vàng kim nhìn chằm chằm đồng kim tệ sáng tới bất thường kia. “Ôi, làm sao lại có đồng kim tệ đẹp tới vầy O3O!!!”

“Đây chính là bảo bối của ba ba đó nha, được làm từ vàng nguyên chất 99,99%, cả quốc gia này chỉ có duy nhất 1000 đồng kim tệ như vầy thôi!” Hắc Phượng vô cùng kiêu ngạo nói, trong bụng cười tới muốn phun hết cơm ra.

“Đi nào, gọi ba ba 3 lần, đồng kim tệ vô giá này liền thuộc về con!” Hắc Phượng dụ dỗ cười, tiểu bé con một mặt vô cùng không cam lòng, chỉ là màu vàng của kim tệ này quá đẹp, quá đẹp mà thôi…

Cuối cùng Hắc Phượng thỏa mãn cười hề hề ôm tiểu bé con cũng vô cùng thỏa mãn chơi chơi đồng kim tệ trên tay.

Quả nhiên vận dụng tuyệt chiêu tất sát mà ngày xưa lão hoàng đế dùng để dụ dỗ hắn liền vô cùng có hiệu quả, con gái hắn cũng liền ngoan ngoãn ngay.

Cái gọi là 1000 đồng kim tệ đặc biệt thực chất chỉ là 1 thủ đoạn để lau chùi đáng bóng kim tệ cổ truyện của Long tộc mà thôi, sau khi Hắc Phượng bị lão ba ba lừa dối liền học được.

===

BÃO 3/20 =3=

Các tình yêu nhiệt tình ném phiếu nào, cách hơn 2k phiếu với top 2 cho tới mai thì mai tiếp tục bão 20 chương nha <333

Những ai k có phiếu nữa thì chỉ cần đọc, like và comment ủng hộ Cá nè <333

Về đầu trang
Về đầu trang