Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 342: Nghịch lân của hắn!(365)

#Cá Basa

“Chết tiệt, Hy Tử Kỳ này thật là vô dụng mà, sao không để ta kêu gọi huyết mạch sau đó tới đánh cho tên kia một trận!” Hắc Phượng tức giận lẩm bẩm. Hắn mới không thừa nhận hắn đang ghen tỵ với Hy Tử Kỳ đâu!

Hy Tử Kỳ khi mở ra khế ước liền sẽ là một tên bạo quân đúng nghĩa, không có cảm xúc, không có sợ hãi, chỉ có chém giết tới chết thì thôi.

Hệ thống: Ký chủ không được phép sử dụng sức mạnh từ kim tệ nữa, từ bây giờ sức mạnh vay mượn chỉ có thể sử dụng trong trường hợp cấp bách, trừ phi liên quan tới mạng sống của ký chủ! Nghiêm cấm ký chủ sử dụng tùy tiện khiến cho thế giới này bị mất cân bằng quy tắc!

Mẫu Đơn chỉ cần nghĩ tới mấy lời này của Hệ thống liền hận tới nghiến răng, cuối cùng nàng vẫn chỉ có thể nhờ vả người khác để cứu bảo bối của nàng sao!!?

“Mẫu Đơn, ta nghĩ một mình hắn liền không đủ sức đâu, khi Hắc Hỏa gặp nguy hiểm sinh mệnh có thể làm hại bảo bảo, để ta kêu gọi ma văn tới ứng chiến đi!” Thần Ly lo lắng nhìn về phía Mẫu Đơn.

“Ngươi nghĩ cũng thật đẹp, cái ma văn kia của ngươi liền đau muốn chết, ngươi đây là còn muốn hành hạ nàng sao!!? Nàng phải để tam một khi ta mở ra thể chất sau đó ra tay, liền có thể chế ngực cái gia hỏa yếu gà phía sau Hắc Hỏa kia trong vòng 1 nốt nhạc, sau đó ôm tiểu bảo bảo ra ngoài!” Hắc Phượng vỗ vỗ ngực đảm bảo.

Chưa đợi hai người bọn họ nói xong, hai mắt của Mẫu Đơn liền chuyển đỏ, bắt đầu có máu rỉ ra. Nàng giật mình sờ sờ máu tươi tanh ấm, nhìn về phía chiến trường liền thấy Thiên Vân Nhận đã xông vào bên trong trận chiến, hung tàn muốn tóm lấy Bạch Linh!

“Muốn chết sao!!!!!? Dám động người của lão tử!!?” Đôi mắt màu vàng kim của Hắc Hỏa bốc lên một ngọn lửa khủng bố, hắn cười gằn: “Nhớ lấy, là các ngươi dám động vào nghịch lân của lão tử!”

Nói đoạn, Hắc Hỏa nhìn lên trời, há miệng thét lớn một tiếng róng dài hủy thiên diệt địa, trời đất mưa rầm sấm dữ, một tia sét thô to đánh thẳng xuống Hắc Hỏa, tựa như gột rửa toàn bộ thân thể và linh hồn của hắn!

“Không được rồi, cản hắn lại!” Hắc Phượng giật mình, túm lấy ngọc truyền phát ra lệnh tới toàn bộ binh lính: “Nhanh chóng tìm cách tấn công hắn, không được để hắn thành công hóa hình!”

===

Bão 16/20 <3 còn 4 chương nữa nè =3=///

các babe đọc xong đừng quên like và comment nha <3333

Về đầu trang
Về đầu trang