Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 343: Tẩu thoát(366)

#Cá Basa

Hắc Phượng ngay lập tức bộc phát sức mạnh kéo thẳng lên cấp 9 đỉnh phong thể thuật giả, xông tới muốn một kích đánh vào ngực Hắc Hỏa, chỉ là ánh mắt của Hắc Hỏa chạm tới hăn sliền mỉm cười, sau đó khẽ nói: “Tiểu Phượng à, muộn rồi!”

“Ầm!” Khi tia sét thứ 3 đánh lên người Hắc Hỏa, một tiếng nổ trầm đục cùng với ánh sáng trắng khiến cho mọi người không thể không che lại mắt của mình, tới khi mở được mắt ra, nhìn lên bầu trời liền đã thấy một mảnh đen to lớn.

Bởi vì long tộc quá to lớn, ở phía bên dưới của nó, liền chỉ có thể nhìn thấy bóng tối vì ánh sáng bị che khuất!

“Agh…. Gào!!!!!!!” Con rồng khổng lỗ gào rú một tiếng, vỗ cánh che chở lấy hai người trên lưng liền bay lên, một cú húc thẳng lên chiếc lồng phòng hộ của Kim Thịnh Thành liền khiến nó vỡ nát, bay thoát ra bên ngoài.

Trước khi rời đi, đầu rồng nhìn vào bên trong thành phố, con mắt màu vàng to tớn mức khiến cho mọi người sững sờ. Nó nhe răng để lộ hàm răng thô to trăng tinh tựa như đang cười nhạo, sau đó há miệng, phun ra một đoàn sương trắng phụt thẳng xuống thành phố phía dưới!

“Là long tức! Nhanh chóng tìm chỗ ẩn nấp! Di chuyển tới chỗ sơ tán khẩn cấp đi! Mở ra trận pháp bảo vệ trọng điểm!” Thần Ly ngay lập tức ra lệnh cho người phía dưới vận chuyển trận pháp, ngay lúc đó một đoàn long tức đã ập tới chỗ của bọn họ đang đứng.

“Cẩn thận!”

Sau một trận trời long đất lở, Mẫu Đơn mở mắt liền phát hiện bản thân được người ôm trong ngực, Thần Ly cả làn da dều bịt kín bởi ma văn Atlantis đang ôm nàng trong lòng, vững vàng gánh chịu toàn bộ long tức trên lưng, khuôn mặt đau tới chảy đầy mồ hôi!

“Thần Ly!” Nàng sợ hãi thốt lên, người kia lại càng ôm chặt lấy nàng. Hắn bật cười hỏi: “Sợ sao? Sợ liền ôm chặt lấy ta là được!”

Mẫu Đơn cắn môi, cuối cùng vẫn là nhắm mắt, nói nhỏ một tiếng: “Cảm ơn.”

Trong mắt Thần Ly tràn đầy ý cười, chỉ là cười chưa được lâu liền bị người đá ra khỏi Mẫu Đơn, đụng thẳng vào một đống gạch đổ nát do bị long tức thổi bay. Hắc Phượng chậc chậc một tiếng, ho to vọng qua: “Xin lỗi nha, lỡ chân!”

===

Bão 17/20 nè <3 còn 3 chương nha <333

các babe đọc xong đừng quên like, comment và ném phiếu đề cử nè <333

Mãi iu O3O <3

Về đầu trang
Về đầu trang