Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 355: Lâm tỷ tỷ tới (378)

#Cá Basa

Khi Lâm Thiên Bảo xuất hiện trước mắt mọi người, hắn ta mặc một bộ đồ đồ gothic lolita vô cùng dễ thương màu hồng phấn, phối hợp với cái cơ thể đồ sộ cơ bắp cao 1m85 kia, trông vô cùng có cảm giác kì dị.

“Điện hạ à, người ta là đang đi chơi, có biết hay không hả ~~~” Lâm Thiên Bảo cất giọng nói mềm nhũn tới tô hết cả xương sống của Mẫu Đơn. Ôi mẹ ơi, một người đàn ông lại có khuôn mặt dễ thương cùng với giọng nói cực phẩm như thế này, phụ nữ như nàng phải sống sao a…

Thiên Vân Nhận xoa xoa trán: “Ngồi xuống đi, ta có việc cần nhờ ngươi.”

“Hứ, rõ ràng khuôn mặt hảo soái lại không thèm cho người ta một nụ cười, keo kiệt!” Lâm Thiên Bảo bực bội ngồi xuống ghế bên cạnh Mẫu Đơn, gập cái ô màu hồng phấn cất lên bàn, sau đó liền a ôi một tiếng: “Các tiểu soái ca, xin chào, chụt moah <3”

Hy Tử Kỳ bị một nụ hôn gió bắn thẳng vào mặt: “…”

“Được rồi, nghe kỹ đây, bỏ qua cái màn chào hỏi ướt át kia đi…” Thiên Vân Nhận hung hăng trừng Lâm Thiên Bảo một cái, sau đó nhẹ giọng kể lại về nhiệm vụ lần này của hắn với Lam Tu và Bạch Linh.

“Sưu hồn sao? Ta rất ghét làm cái đó nha!” Lâm Thiên Bảo chán ghét búng búng móng tay, sau đó lấy ra hộp phấn dặm lại lớp trang điểm. “Cái sưu hồn kia không những người chết không thể ngủ yên, người sống lại không thể an ổn mà sống, như vậy có gì mà tốt lành chứ? Nếu như không phải sư phụ cứ bắt buộc ta phải học, ta cũng muốn khiến cho nó thất truyền luôn cho rồi…”

Nói đoạn, hắn liếc nhìn cái cơ thể cò hương của Lam Tu, bĩu môi hừ một tiếng: “Với cái thực lực bằng cọng lông chân này, cậu bé không bị phá hủy hồn phách tới nửa sống nửa chết ta mới làm lạ đấy!”

“Thiếu niên, tỷ tỷ là muốn tốt cho ngươi a, ngươi tìm lấy một cái người thân quen với cái người đã chết kia, thực lực tầm cấp 8 trở lên, tỷ tỷ sẽ miễn phí sưu hồn giùm ngươi. Dù sao ngươi vẫn còn một tương lai rất sáng lạn, thiếu đi 1 mảnh hồn phách liền sẽ khó mà sống như người bình thường nữa!” Lâm Thiên Bảo xoa xoa mái tóc xù của Lam Tu, híp mắt nói.

Dù sao đứa trẻ này rất dễ thương, vì một cái người đã chết mà trở thành thân tàn ma dại, hắn cũng sẽ luyến tiếc nha!

===

Bão 9/15 <3

Các babe đọc xong đừng quên like và comment nè <3

Moah moah <3

Hãy vui nốt hôm nay thôi vì mai Cá đi học quốc phòng nguyên ngày QAQ

Về đầu trang
Về đầu trang