Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 365: Khi không còn tình yêu(388)

#Cá Basa

“Hộc…” Cẩm Nhuệ nhìn khuôn mặt kia, cùng với trận pháp ngay bên cạnh hắn liền tái mét lảo đảo chạy tới, cầm lên tay của Lam Tu mà bắt mạch, bỏ qua toàn bộ sự ngập ngừng cùng chối bỏ trước kia.

“Không… không có việc gì sao…” Cẩm Nhuệ thở dốc, lại cảm thấy may mắn vì dường như nàng không tới kịp nhưng trạng thái tinh thần của Lam Tu giống như vẫn rất ổn định. Nàng cời một hơi như trút bỏ được gánh nặng trong lòng: “May mắn… cậu…”

Lam Tu mỉm cười nhìn nàng: “Tôi không sao, để tiểu thư lo lắng rồi.”

“Tôi…” Cẩm Nhuệ ngại ngùng muốn nói gì đó, lại bị đôi mắt bình thản không chút gợn sóng của Lam Tu khiến cho trái tim một mảnh đông lạnh. Người này, chẳng lẽ trong thời gian qua đã hoàn toàn quên đi nàng rồi sao. “Cậu không sao là tốt rồi…”

Trong giọng nói của Cẩm Nhuệ chính là sự mất mát sâu sắc. Khi hắn vẫn còn tình cảm nàng liền trốn tránh, bây giờ lấy được dũng khí để tới gặp người ta, người ta liền đã sớm quên đi nàng…

Cẩm Nhuệ muốn đứng lên rời đi, tay liền bị Lam Tu cầm giữ lại. nàng vậy mà lại có một chút vui vẻ cùng hi vọng bùng nổ trong lòng, có phải hay không thiếu niên liền muốn giữ lại nàng…

“Cô có thể giúp tôi loại bỏ cổ trùng hay không? Dù sao không thể bước chân vào Mẫu Đơn Các liền rất bất tiện.” Lam Tu lễ phép cười, lời nói ra khỏi miệng lại lạnh lùng như băng giá, khiến cho Cẩm Nhuệ một mặt liền tái đi.

Tại sao, khi con người này không yêu nàng nữa, sẽ trở nên tàn nhẫn tới vậy?

Có lẽ, chính là lỗi của nàng vì đã quá tuyệt tình chăng? Bởi vậy bây giờ hắn liền toàn bộ trả lại tất cả?

Mẫu Đơn ở bên cạnh cũng bị vẻ mặt bình thản lãnh khốc này của lam Tu dọa sợ. Chuyện gì đã xảy ra với thiếu niên này vậy, chẳng phải ahứn trước đó luôn luôn tâm tâm niệm niệm Cẩm Nhuệ hay sao, chẳng lẽ tất cả đều là giả dối cùng đóng kịch!!?

Lúc này Lâm Thiên Bảo cũng liền phát hiện ra Lam Tu có gì đó không đúng, đi tới giật tay của Lam Tu ra khỏi Cẩm Nhuệ, sau đó áp bàn tay của mình lên mạch của thiếu niên, sau đó cũng đặt lòng bàn tay lên ngực của Lam Tu.

===

Hu hu mọi người dạo này hông thấy comment gì TT, đọc xong nhớ like và comment cho cá nha QAQ

Vì không đủ 60k phiếu nên ngày mai hông bão chương nhé TT

Chương kế sẽ up khi đủ 20 like 20 comment TT

Cảm giác truyện đã không được ủng hộ nhiều như trc nữa, có phải mấy chương gần đây không hay không TT

Về đầu trang
Về đầu trang