Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 368: Công bố thân phận 5 đứa nhỏ(392)

#Cá Basa

Mẫu Đơn cũng biết tính tình của Cẩm Nhuệ, nàng ta sẽ cố chấp mà chờ đợi, nhưng một khi chết tâm liền sẽ tuyệt tình hơn bất cứ ai, cũng không còn quá lo lắng nữa.

Nàng cảm thấy Cẩm Nhuệ người này yêu quá cực đoạn, sẽ chỉ thích hợp với một kẻ càng phải cực đoan hơn cô ta. Lam Tu dù sao cũng quá mềm yếu trong tình cảm, không dám đánh đổi tất cả để bước qua sợi dây mỏng manh vô hình kia.

Có lẽ thực sự giống như Cẩm Nhuệ nói, cô ta cùng Lam Tu, ngay từ đầu chính là không hợp để cùng nhau trải qua.

“Suy nghĩ gì vậy, lão bà.” Hy Tử Kỳ ngồi làm việc thấy Mẫu Đơn đang ngẩn người liền bật cười. Dạo này lão bà rất hay nghĩ ngơi a, có lẽ gần đây xảy ra hơi nhiều chuyện, Mẫu Đơn cũng có quá nhiều thứ cần suy nghĩ.

“Hy Tử Kỳ, ta sẽ công nhận thân phận của các ngươi với các bé con.”

Một lời này của Mẫu Đơn liền dọa Hy Tử Kỹ ngã ngửa ra phía sau, ngẩn ngơ chừng 1 phút sau, hắn liền bật dậy, lao tới như một cơn gió mà ôm lấy Mẫu Đơn: “Lão bà, thật sự sao!!? Ta mong chờ ngày này thực lâu QAQ…”

“Chỉ là công nhận, cùng với để các ngươi đặt tên cho các bé con, giống như Thần Ly cùng Thần Hạo. Còn gặp mặt thì mỗi tháng ta sẽ để các ngươi gặp mặt các bé con 2 lần và đầu tháng và giữa tháng.” Mẫu Đơn nói ra suy tính của mình. “Còn ngươi hiện tại đang làm việc cho ta, sẽ được đặc cách.”

Hy Tử Kỳ: Moah ha ha ha, lão tử chính là luôn luôn được thần linh chiếu cố!

Nàng cần sự bảo vệ của 5 đế quốc cho 5 bé con. Với hệ thống Mẫu Đơn liền không sợ hãi gì, thế nhưng qua sự việc của Bạch Linh lần này nàng liền nhận ra, kẻ thù không chỉ nhắm vào nàng mà còn 5 đứa bé của nàng, một mình nàng hiện tại không đủ sức để đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Thế lực của một quốc gia liền sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thừa kế của bọn họ, những đứa bé của nàng phải có được sự bảo hộ của ba ba tụi nhỏ, cùng với cả đế quốc đó.

Suy tính của Mẫu Đơn chính là lợi dụng thế lực của cả 5 đại đế quốc thu vào tay, một dã tâm tham lam lại cuồng ngạo.

===

=> Ủng hộ tác giả, hãy bỏ phiếu Ọ.Ọ

=> Không thể bỏ phiếu, hãy đọc, like và comment TT

Về đầu trang
Về đầu trang