Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 370: Ác ma thì thầm(394)

#Cá Basa

Bộ phim truyền hình đang quay hiện tại của Cẩm Nhuệ và Lệ Hàn – “Ác ma thì thầm” là một kịch bản Mẫu Đơn tìm thấy được ở trong hệ thống, đánh giá là một kịch bản phim truyền hình được đánh giá bậc nhất đại lục, lại càng phù hợp với thị hiếu hiện tại.

Cẩm Nhuệ vào vai nữ chính kiêm nữ boss phản diện, tìm đủ mọi cách để cướp công ty của nữ phụ số 1 do Bạch Liên thủ vai, trong quá trình đó hãm hại rất nhiều người, thuần một hắc sắc, khác hẳn so với hình tượng Bạch Thiển Thanh Khâu trước kia của Cẩm Nhuệ.

Chính là cái vai diễn này Cẩm Nhuệ đóng càng xuất thần, càng có khí chất, giống như diễn xuất ra đúng cái bản tính của cô ta vậy.

Còn vai của Lệ Hàn lại càng không kém cạnh, là một lão đại xã hội đen tiếp cận nữ chính để nhân cơ hội tiếp cận chiếm lấy trái tim của nữ phụ số 1 Bạch Liên, chỉ là cuối cùng lại để lạc trái tim mình vào tay nữ chính xấu xa kia.

Ác ma thì thầm chính là những lời dụ dỗ mật ngọt của hai kẻ không có trái tim dành cho nhau, tràn ngập lừa dối cùng bẫy rập, chính là ẩn phía bên trong chính là những lời sâu kín nhất bọn họ muốn nói cho đối phương, mong muốn đối phương lắng nghe và hiểu được những lời đó.

Cuộc ái tình tương ái tương sát này vô cùng thú vị, đạo diễn mà Mẫu Đơn tuyển chọn cũng vô cùng hài lòng và đánh giá cao người biên kịch đã viết nên nó. Hình tượng của nữ chính xấu xa tới cực điểm, không từ thủ đoạn máu tanh nhưng lại có một vẻ đẹp tà ác rất riêng, nữ phụ độc lập và vô cùng có tự chủ, cắn răng quyết đấu tới cùng để giữ lại công ty của gia tộc, cùng với nam chính cường đại lại yêu nghiệt, si tình, dễ dàng để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với người xem.

Mẫu Đơn lựa chọn kịch bản và vai diễn này chính là muốn để cho các diễn viên có thể diễn xuất đa dạng hơn, không bị gói gọn bởi một khuôn mẫu nhất định. Tỷ như sau bộ phim truyền hình Tam sinh tam thế, Cẩm Nhuệ liền bị đóng lên cái mác “cô cô quốc dân”, nếu nhưng không nhanh chóng thay đổi quan niệm người xem, chỉ sợ sau này liền khó mà xoay chuyển được nữa.

Vai diễn Mộc U trong Ác ma thì thầm, sẽ giúp Cẩm Nhuệ hoàn toàn đánh bay cái quan niệm bó hẹp vai diễn sai lầm này của các fan hâm mộ!

===

=> Để ủng hộ tác giả, hãy bỏ phiếu đề cử

=> Nếu không thể bỏ phiếu, hãy like và comment sau khi đọc xong truyện O3O

Về đầu trang
Về đầu trang