Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 372: Noah bán thân kí sự (1)(397)

#Cá Basa

Noah là một tên người lùn, làm nghề trợ rèn ở Hắc Long Thành. Cái thành phố này cái gì cũng tốt, chỉ không tốt là chẳng có gì để ăn chơi.

Đám người Hắc quốc lúc nào cũng luyện võ, tu thân, ăn uống thì theo chế độ khoa học dinh dưỡng, nói không với chơi bời. Noah là một thợ rèn một ngày 12 tiếng chính là ăn rồi gõ sắt, gõ tới chán ngán cũng không có thứ gì để giải trí.

May mắn có một nhà Mẫu Đơn Các khai trương, bán các loại đồ ăn mỹ vị, rượu thịt no nê khiến cho Noah say mê không thôi. Cũng từ ngày đó, Noah không thể nào ăn nổi đồ ăn ở nơi nào khác ngoại trừ Mẫu Đơn Các.

Ngày hôm nay cũng như mọi ngày, sau khi gõ búa cả một ngày trời, Noah liền đi bộ tới Mẫu Đơn Các, chỉ cách tiệm rèn của hắn 500 mét. Sau khi tiến vào chào hỏi nữ tinh linh phục vụ xinh đẹp liền gọi một đĩa gân bò lục cấp hấp gan gà, cùng với một bình Hắc hùng tửu cay nồng, hắn liền

Món ăn thì lên hơi chậm, do vậy Hắc hùng tửu của Noah liền được đưa lên cùng 1 đĩa đậu phộng sốt cay thơm phức, hắn cho vài viên vào miệng nhai rồi tu hết một bát rượu lớn, cảm thấy cả người đều sảng khoái muốn hống hống.

Ngay khi món ăn nóng hổi vừa được đưa lên, Noah xoa xoa tay muốn cho vào miệng, liền có một tiếng động ồn ào ở bên cạnh khiến cho hắn chú ý.

“Ta không thua! Ta chưa có thua!!!” Một nam nhân cả người chỉ còn một cái khố bị hai con ác ma lực lưỡng ôm ra, sắc mặt điên cuồng mà gào thét điên cuồng, giống như sắp bị người giết đến nơi.

“Chuyện gì vậy? Mẫu Đơn Các có gì mới sao?” Noah xoa xoa chén rượu trên tay, vừa uống vừa hỏi con tinh linh phục vụ quen biết bên cạnh. Con tinh linh này nhìn thoáng qua cái tên nam nhân kia, che miệng cười trộm một cái: “Noah tiên sinh, hắn là thua bạc nha, liền tới quần cộc chắc cũng bán mất, chỉ còn lại một cái khố để che thân.”

“Thua bạc sao? Nghe rất thú vị!” Noah thốt lên, trong mắt tràn ngập hứng thú.

Hai mắt con tinh linh khẽ lóe, sau đó liền mê người mà tiến tới, tràn ngập dụ hoặc nói: “Noah tiên sinh, chúng ta vừa mới khai trương một món giải trí rất thú vị nha!”

“Ngài có muốn thử tới xem xem một chút a?”

===

=> Tặng phiếu đề cử chính là cách để ủng hộ tác giả.

=>Nếu như không thể tặng, liền hãy like và comment sau khi đọc mỗi chương, đó là cách còn lại duy nhất để ủng hộ Cá.

Về đầu trang
Về đầu trang