Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 373: Noah bán thân kí sự (2)(398)

#Cá Basa

Xem xem một chút của con tinh linh kia, chính là có ý nghĩa như thế nào? Chính là ý nghĩa, số tiền Noah tiên sinh vừa nhận được từ đơn hàng sáng hôm nay liền bay sạch sau 15 phút chơi trò Roulette.

“Con bà nó! Tại sao ta vẫn cứ đoán sai!!? Ta là người lùn mà, những thứ liên quan tới kỹ thuật không thể nào làm khó được ta!!!” Noah hùng hổ hét lên, chòm râu màu trắng rung rung ngập trời.

Hắn không thể nào tin nổi, 15 phút này hắn đã chơi cái trò Roulette này 10 lần, lại không lần nào đoán trúng được quả bóng sẽ đi vào trúng ô số nào!

Thế nhưng những người xung quanh lại có kẻ thắng cuộc, cũng có người thua, chỉ là nhìn người thắng ôm về từng đám xu tương đương với mấy trăm mấy ngàn kim tệ, những người còn lại đều tức muốn nổ đom đóm mắt.

“Ta không tin, ta muốn đổi xu tiếp…” Noah móc tay vào túi quần muốn tìm thêm kim tệ, lại ở trong ánh mắt tươi cười của một con nữ ác ma mà đổ mồ hôi hột. Trời đất ạ, 5000 kim tệ tiền hàng hắn vừa mới nhận sáng nay đã không cánh mà bay rồi!

Chẳng lẽ nơi này là động nuốt kim tệ của Mẫu Đơn Các sao, chỉ cần tiến vào kim tệ sẽ bị nuốt chửng hết!!?

Chính là khi Noah đang m uốn nhanh chóng rời đi, ngay bên cạnh liền truyền ra tiếng người cười lớn hô vang, một tên nam nhân nhân loại tóc xanh mắt vàng cười to như thắng trận, ôm một đống xu casino vào ngực, cho vào trong một cái túi mang đi dưới ánh mắt đỏ ngầu của những người khác- dưới ánh mắt đỏ ngầu của Noah.

Hắn không tin hắn sẽ chịu thua cái cỗ máy Roulette này!!!

“Nhân viên, nơi này có cho sử dụng tài khoản để đổi xu không?” Noah đi tới nắm lấy tay của nữ ác ma khó khăn hỏi.

Con ác ma chậm rãi mỉm cười, lấy ra một cái máy quẹt tài khoản quét vân tay, miệng đỏ tươi ngọt ngào nót: “Quý khách xin mời nhập mã tài khoản và xác nhận vân tay.”

“Ở đây chúng ta chấp nhận mọi hình thức thanh toán, kể cả thế chấp đồ vật và khế ước nhà đất a!” Ác ma ngọt ngào dụ dỗ, ở trong lòng thì vô lương mà cười. Nhân loại hay người lùn a, đều một bộ ngu ngốc không chịu được như nhau!

===

=> Để ủng hộ tác giả yêu thích nhất ra chương, hãy bỏ phiếu đề cử

=> Nếu không thể bỏ phiếu, đọc xong hãy like và comment ^^

Về đầu trang
Về đầu trang