Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 379: Hoàng hậu ăn hàng (406)

#Cá Basa

Nói tới ngày hôm nay của Lan Ni hoàng hậu, nàng vừa mới thức giấc, liền nhớ ra thư mời dự tiệc của Mẫu Đơn Các, tỉ mỉ ăn bận một phen liền đã tới giữa trưa, mới nhẹ nhàng ngồi lên xe bay tiến tới địa điểm dự tiệc.

Sau đó Lan Ni liền mở to mắt mà nhìn chằm chằm từng đống đồ ăn, bánh ngọt, một thiên đường mỹ thực rộng mở trước mắt nàng.

Và tất cả, đều miễn phí!!?

“Ô ah…….” Lan Ni hoàng hậu ngay lập tức liền sắn lên ống tay áo, nhảy ngay vào giữa bữa tiệc mà nếm thử những đồ ăn mỹ vị tuyệt đỉnh của Mẫu Đơn Các, ăn vui tới quên luôn cả mục đích mà nàng đến nơi này!

“Oàm hậu… chúng ta… tới nơi này để ăn tiệc hả…” Thị nữ tùy thân của Lan Ni cũng một bộ dáng y chang chủ tử của mình, ăn tới cả một mặt đều phình lên như cái bánh bao nhỏ, với lấy tay Lan Ni hoàng hậu hỏi.

Không biết vì sao nàng cảm thấy bọn họ còn có chuyện phải làm cơ mà…

“Chuyện gì nha? Chúng ta tới nhà hàng tất nhiên là để ăn, chứ còn để làm gì nữa?” Lan Ni trợn mắt nhìn cô người hầu với một câu hỏi vô cùng ngớ ngẩn kia của mình.

Thị nữ: Ta luôn cảm thấy chỗ nào đó sai sai a TAT…

“Lan Ni hoàng hậu sao lại tới nơi này…” Thần Ly chỉnh lại quần áo đi tới, đã thấy người rồi thì hắn cũng phải xuống chào hỏi một chút. Đó chính là quy tắc cư xử của một quý ông, nhất là đối với Lan Ni hoàng hậu.

Thực ra Lan Ni hoàng hậu là em gái của mẹ hắn – hoàng hậu Thần quốc hiện tại – Lan Na hoàng hậu, cũng tức là cô cô của Thần Ly.

“Lan Ni hoàng hậu, soa người tới Mẫu Đơn Các mà không báo với con một tiếng!” Thần Ly hớt hải chạy tới, nắm lấy tay của Lan Ni hoàng hậu mà thả xuống một nụ hôn vô cùng lịch sờ lãm.

“Tiểu Ly Ly! Ngươi hôm nay cũng tới dự tiệc a…” Lan Ni hoàng hậu vô cùng hào hứng nhìn Thần Ly, sau đó nàng liền hóa đá. Nàng vừa sực nhớ ra, nàng tới nơi này chính là vì dự tiệc a, không phải là tới ăn hàng!

===

Chương mới đây chương mới đây =3=

Chương nóng hổi, vừa thổi vừa like nga nga =3=

Về đầu trang
Về đầu trang