Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 381: Bắt giữ tạm giam(408)

#Cá Basa

Máu đen bắn lên mũi giày của Thần Ly làm cho hắn sững sờ, run run cúi xuống mà ôm chầm lấy Lan Ni hoàng hậu đang liên tục thở dốc, mặt mày tím tái. Nữ hầu lúc này mới nhận ra được tình cảnh hiện tại, hét lên: “Hoàng hậu bị đầu độc!!! Nhanh chóng phong tỏa cái cửa hàng này lại ngay!!!! Thái y đâu!!? Hộ giá hoàng hậu!!!”

Thần Ly run lên, tròng mắt co rút nhìn lên dĩa thức ăn của Lan Ni hoàng hậu, sau đó quay lại nhìn Mẫu Đơn cũng đang sững sờ mà nhìn hắn.

Thế nhưng những người xung quanh không cần phải quan tâm về quan hệ giữa Thần Ly và Mẫu Đơn, bọn họ nhanh chóng đem Lan Ni hoàng hậu đã ngất xỉu đặt vào xe bay chở về hoàng cung gặp thái y, còn tất cả mọi người trong Mẫu Đơn Các đều bị bắt giữ tạm giam 24 tiếng để thẩm vấn.

Con ác ma Lệ Tiêu vừa nghe tới tin mọi người có mặt trong đại sảnh và nhà bếp của Mẫu Đơn Các đều bị bắt giữ tạm giam 24 tiếng liền tức tới hống hống, muốn đại náo Hắc quốc một trận mà cướp lại Mẫu Đơn, nhưng nhanh chóng liền bị Bỉ Ngạn cản lại mà dạy bảo một phen.

“Anh cần phải xem rõ tình hình hiện tại đi, anh – một con ác ma cấp 10 muốn đại náo cả Hắc quốc của người ta, sau đó giúp nương – hiện tại đang là kẻ bị tình nghi số 1 về chuyện sát hại hoàng thân, anh là muốn giúp nương hay muốn hại chết nương vậy hả!!?” Bỉ Ngạn níu lấy tai của Lệ Tiêu hét một trận.

Cẩm Nhuệ thì buồn bực xoa trán ngồi trên bàn. Đám người Hắc quốc hành động quá nhanh, khi nàng nghe được tin mà chạy tới từ phim trường, Mẫu Đơn Các đã bị phong tỏa niêm phong lại, cấm mở cửa.

Nếu như lúc đó nàng có ở đó, chưa chắc là không thể làm rõ về việc ngộ độc của Lan Ni hoàng hậu, còn tiện thể cứu được cái mạng của nàng ta nữa chứ!

Bây giờ thì hay rồi, một cái nhà hàng bị gán lên tội danh mưu sát hoàng thân quốc thích, cho dù sau này chứng minh được trong sạch, cũng sẽ để lại tiếng xấu về việc an toàn thực phẩm trong nhà hàng!

“Bây giờ chúng ta làm sao?” Bạch Liên lo lắng nhìn Rye.

Con tinh linh này chớp mắt, sau đó đưa ra một quyết định hiển nhiên vô cùng sáng suốt: “Đi, đi tìm người của 4 đại đế quốc kia, tiểu thư gặp chuyện, hiển nhiên bọn họ cũng sẽ lo lắng!”

===

Đủ 20 like, 20 comment sẽ up chương mới <3

Mọi người đọc xong đừng quên like và comment ủng hộ cá nha <3 <3 <3

Về đầu trang
Về đầu trang