Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 385: Gặp mặt Hắc Thuận(412)

#Cá Basa

Tiểu trợ lý nuốt nước bọt khó khăn gật gật đầu, gã cảnh quan mới bỏ cô ta ra, sửa lại áo khoác rồi quay người bỏ đi. Ở một góc mà cô trợ lý nhỏ không thấy, hắn lôi ra một chiếc vòng cổ hình mặt trời quang minh nắm trong lòng bàn tay, ánh mắt mê man mà lẩm bẩm lẩm bẩm…

Cũng ở một góc khác trong nhà giam, những người làm bếp của Mẫu Đơn Các cũng đang bị đem ra cùng phỏng vấn, thế nhưng cảnh sát giống như cũng không quá chú ý về bọn họ, chỉ hỏi về Mẫu Đơn Các có dị thường gì không.

Tới Bạch Nhâm Tịnh đang một mặc mộng bức mà bị thẩm vấn, khi cảnh quan mở miệng ra hỏi chuyện, một người đầu bếp bên cạnh liền nói chen qua: “Cậu ta là phụ bếp A Bạch của chúng ta, bẩm sinh là người câm nha cảnh quan!”

“Ồ…” Vị cảnh quan nọ vứt qua một cái ánh mắt thương cảm rồi đưa cho Bạch Nhâm Tịnh tờ giấy và cái bút.

Bạch Nhâm Tịnh câm bẩm sinh: “…”

Rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra vậy!!?

Ở bên trong này Mẫu Đơn đang phải chịu áp lực bị bắt ép buộc phải nhận tội, thì ở bên trong hoàng cung của Hắc quốc, Thần Ly dẫn Cẩm Nhuệ một thân bạch y phiêu dật tiến vào bên trong gặp mặt Hắc Thuận hoàng đế.

Cẩm Nhuệ nhẹ nhàng cúi người hành lễ, ánh mắt lén nhìn lên dung nhan của Hắc Thuận đỉnh đỉnh đại danh liền ngay lập tức bị khí thế mạt sát kia của hắn làm cho kinh ngạc ngẩn ra.

Khuôn mặt lãnh ngạnh, vầng trán cao mạnh mẽ, cùng với đôi đồng tử màu vàng kim chứa đầy sức mạnh và sự uy nghiêm của một bậc đế vương.

Hắc Thuận quả nhiên xứng danh là một trong những người cầm quyền khí thế mạnh mẽ bậc nhất đại lục!

“Thần Ly, ngươi mang tới người của nơi đã đầu độc Hoàng hậu của ta là có ý gì? Nếu như không phải niệm tình ngươi là cháu ruột chung một phần huyết thống với nàng, đừng nghĩ tới chuyện ả ta có thể an toàn mà bước vào đại điện Hắc quốc của ta!” Hắc Thuận cau mày.

===

Đọc xong đừng quên like và comment ủng hộ Cá nha QAQ

=> Ủng hộ Cá bằng cách bỏ phiếu mỗi ngày nhé TT

Về đầu trang
Về đầu trang