Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 399: 1M views BÃO 20 chương mừng nha!(426)

#Cá Basa

“Cảm ơn cô, thần y. lần này nếu không có ơn cứu mạng của cô, chỉ sợ ta cũng khó có thể tiếp tục ở bên cạnh phu quân cùng con trai ta. Tiểu ngốc tử đó, tới bây giờ vẫn chưa mang về cho ta bóng dáng của 1 cô nương nào, Thần Ly tiểu tư kia còn có con trai rồi đâu!” Lan Ni hoàng hậu vừa khỏe lại ngay lập tức bật mode nhiều chuyện. “Chẳng lẽ tới lúc này thằng bé vẫn còn thương nhớ Huyết thê của đêm đó hay sao, chỉ sợ bây giờ nàng ta đang chu du nơi nào, quên nó không còn một mảnh…”

Cẩm Nhuệ nhìn xung quanh, phát hiện họ Thần luôn yêu cầu nàng câm miệng đã biến mất rồi, có chút nhột nhột. Có nên nói thân phận Huyết thê của Mẫu Đơn ra hay không nhỉ, cũng với sự tồn tại của 5 tiểu bánh bao nữa…

Chắc chắn nói ra Mẫu Đơn sẽ được tự do, chỉ là một khi thực sự công bố thân phận huyết thê ra bên ngoài, Mẫu Đơn cùng Mẫu Đơn Các sẽ có thể an an ổn ổn mà phát triển sao?

Nàng nhìn Lan Ni hoàng hậu cùng Hắc Thuận, cảm giác có lẽ nên để chuyện này cho Hắc Phượng trở về nói với song thân của hắn đi thôi, nếu nàng vạ miệng nói ra lại khiến tình hình tệ hơn thì lại càng không xong…

Nói tới mới nhớ, Cẩm Nhuệ ngồi xuống hỏi Lan Ni hoàng hậu: “Hoàng hậu, có thể nói cho ta biết về vụ việc ngài bị trúng độc ở Mẫu Đơn Các của chúng ta hay không? Cụ thể là chiếc dĩa bị tẩm độc kia ngài lấy ở đâu!?”

Lan Ni hoàng hậu có chút rối rắm gãi đầu, cố gắng hình dung lại toàn bộ sự việv trong kí ức. Quả đúng là cường giả Ma pháp sư sở hữu tinh thần lực cực cao, nàng đã nhanh chóng nhớ ra sự viẹc lúc đó: “Ngươi nói ta mới nhớ lại, ta nhận được chiếc dĩa từ tay của một nữ phục vụ, nàng ta thế nhưng là nhân loại, lại không phải là tinh linh!”

Ai cũng biết, dàn nữ phục vụ toàn là tinh linh chính là điểm đặc biệt nổi bật của Mẫu Đơn Các, thế nhưng người lúc đó quá đông và khó kiểm soát, kẻ âm mưu ngụy tạo ra một bộ trang phục phục vụ, sau đó lén đi vào tiếp cận Lan Ni hoàng hậu, nhân cơ hội mà đưa cho nàng một cái dĩa tẩm độc sẵn.

“Ôi trời, thức ăn ở Mẫu Đơn Các quá ngon, thiếp vội vàng đi tìm dĩa để ăn cho nên mới lơ là để người hãm hại như vậy.” Lan Ni hoàng hậu che má than thở. “Hoàng thượng, thiếp muốn ăn nữa ghê…”

Cẩm Nhuệ: “…” Hoàng hậu, ngài vẫn chưa biết hổi cải sao…

Hắc Thuận: “Nàng là muốn ăn hàng hết phần thiên hạ mới chịu dừng lại phải không!!?”

===

Bão 2/10 <3

Đủ 65k phiếu lên bão cấp 15!

Đủ 66,6k phiếu lên bão cấp 20! O3O~~~

Bão nhưng đọc xong đừng quên like để giúp Cá duy trì top nhé <333 Có top thì Cá mới có tiền sinh hoạt phí và tiếp tục viết đó nha mọi người OvO///

Nhân tiện thông báo luôn, đủ 1M (Millions) Views sẽ bão 20 chương free chúc mừng truyện đầu tay của Cá đạt 1M views đó nha <333

=> Cách tăng views rất dễ, chỉ cần đừng tải về đọc là được ha ha TvT

Về đầu trang
Về đầu trang