Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 406: Dùng não đi, Mia tiểu thư(433)

#Cá Basa

“Không thể nào!!? Tạm giam 2 tháng!!?” Mia nắm lấy hai thanh song sắt mà hét lên. “Một cái tội đồng phạm vô ý xâm phạm nhân quyền mà cũng phải ngồi cái nhà tù lớn nhất Hắc quốc này sao!!? Cô gái, cô không phải là mua chuộc quan tòa đấy chứ!!?”

Lyly khoanh chân ngồi xoa xoa trán gắt lên: “Mia, không ai có thể mua chuộc tòa án tối coa của Hắc quốc kể cả hoàng đế, đừng nói chuyện mà không mang theo não, cô muốn ngồi trong này càng lâu tới khi nào con của cô tóc bạc mới ra tù phải không!?”

Mia bịt lại miệng, bây giờ mới sực nhớ ra tội danh phỉ báng hay vu khống quan chức cấp cao sẽ phải ngồi tù mọt gông nha! Chỉ là bởi vì cô giết người xong cũng bị tống tù 10 năm vì tội danh cố tình xâm phạm nhân quyền và thân quyền, toàn vẹn cơ thể của người khác, cô mới bất ngờ tới vậy.

Theo như thông tin mà người khác nói, Mia còn cho rằng Mẫu Đơn và cái tên cuồng sát kia ít cũng phải ngồi tù 10-20 năm gì đó đây, nghe nói tử trạng của đám người kia rất thê thảm, ruột gan với xương mu, tủy não gì đó còn trộn hết cả lại vào nhau a!

“Chỉ là Lyly… cô không thấy chuyện này quá vô lý sao…” Mia lén lút thậm thọt với Lyly. Lyly trừng mắt cười: “Vô lý ư, có giỏi thì cô cũng mua chuộc quan tòa đi, cô nghĩ với cái thực lực có thể mua chuộc được quan tòa, cô ta sẽ an ổn mà nhận 15 năm tù sao!!?”

Người phụ nữ này lãnh án cũng xứng đáng, quá thiếu tâm nhãn, nói đúng ra chính là ngu ngốc quá độ, có não mà chỉ thích dùng mông để suy nghĩ!

Mia gãi gãi đầu…

Mẫu Đơn ngồi đọc sách trong phòng cũng rất nhàn nhã nghe cuộc nói chuyện phiếm của hai người này, cô cũng phần nào hiểu được từ thái độ của quan tòa, có lẽ hoàng đế Hắc quốc không quá để ý, nhưng Bạch Nhâm Tịnh là thái tử Bạch quốc, hoàng tộc Bạch quốc sẽ để người thừa kế của bọn họ ngồi tù mọt gông hay sao?

Còn về cái chuyện không thể bị mua chuộc, trên đời này làm gì có thứ nào không mua được bằng kim tệ, có thì cũng chỉ là vì chưa đủ nhiều kim tệ để mua, hoặc là chưa tìm được chỗ mua mà thôi!

Tới cả thực lực gì đó, cũng có thể dùng kim tệ để mua về chơi chơi cơ mà, ha hả…

Hệ thống: A uy!

===

Bão 9/15 =3=

các tình iu đọc xong đừng quên like và comment nha <3 iu iu

Về đầu trang
Về đầu trang