Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 410: Là báo thù, hay là tội ác?(437)

#Cá Basa

Sau đó, khi Mẫu Đơn rời khỏi nhà tù nàng mở ra máy điện thoại cầm tay, tìm được về nữ sát nhân máu lạnh nhất trong lịch sử - Lyly Masdam. Thế nhưng ở nhiều nguồn tin ngầm, người ta lại nói Lyly Masdam là một “kẻ báo thù”.

Lyly Masdam bị kết tội tra tấn dã man người chồng của cô ta Viz Masdam trong suốt 4 năm, sau đó tra tấn thể xác của Viz suốt 1 năm mới bị người phát hiện.

Theo như thông tin từ cục điều tra pháp y, Viz bị Lyly nhốt lại trong 4 năm, trong 4 nắm đó hắn được cho là đi làm việc ở nước ngoài, gia đình hắn cũng tin điều đó, thỉnh thoảng còn nhận được cuộc gọi video từ Viz.

Lại không một ai ngờ rằng Viz bị chính vợ mình cầm tù và tra tấn. Cụ thể là trong 4 năm đó hắn bị ép buộc phải ăn uống từ “lỗ hậu”, và thải ra ngoài từ miệng, không được tắm rửa, bị tra tấn bằng các dụng cụ bạo lực, ngoại trừ mặt được giữ nguyên vẹn cho việc gọi video thì không chỗ nào trên cơ thể không bị tra tấn, tất cả những điều này đều được ghi lại trong một cuốn nhật kí của Lyly.

Sau khi Viz chết vì không chịu nổi những sự hành hạ, nhưng nguyên nhân chính là vì nghẹn chất thải trong lỗ mũi không thở được mà chết, Lyly đem hắn phanh ra làm nhiều phần, nhất là cái bộ ruột và dạ dày “ngược” hẳn với người thường kia được cô ta đem cho vào lọ dung dịch để ngắm nhìn, coi như thay cho Viz còn sống để thỏa mãn tâm tư trả thù vặn vẹo.

Viz chết nhưng thể xác bị nhét toàn bộ vào đầy 2 cái tủ lạnh trong nhà kho của nhà Lyly, còn cô ta thì ngụy tạo 1 vụ mất tích của Viz ở nước ngoài. Mọi chuyện chỉ bị phát giện khi gia tộc của Viz nghi ngờ cô con dâu này và tìm người điều tra, tìm ra được cái tủ lạnh chất đầy thịt người và cái bộ ruột trôi nổi trong bình dung dịch.

Thế nhưng mọi hành động này của Lyly chính là để báo thù cho con gái ruột bị Viz trong cơn say xỉn mà nhấn trong nước lạnh rồi bóp chết, hắn ta còn lấy chai rượu liên tục mà đánh lên cơ thể của con bé tới không còn nguyên vẹn.

Bởi vì có động cơ gây án là báo thù, lẽ ra Lyly sẽ được hưởng khoan hồng mà không phải bị xử tử, thế nhưng gia tộc Masdam của Viz liên tục gây áp lực lên mọi cánh tòa án đến truyền thông đại chúng, thậm chí còn đệ đơn lên hoàng gia mong muốn xử tử Lyly.

Cuối cùng, Lyly tự mình lãnh bản án xử tử.

Cô muốn tới thế giới bên kia đoàn tụ cùng con gái, đó cũng chính là những lời mà cô nói trước tòa, đổi lại từng giọt nước mắt của những người có mặt lúc đó.

===

Bão 13/15 =3=

Còn 200p nữa là đủ 66,6k phiếu cho bão 10 chương vào ngày mai đó nha <3 Các babe cố lên nào, trước 23:59 nha <333

Like và comment sau khi đọc chương nha <333

P/s: Cá đã thổi 74 chìa vào rồi, còn lại là tùy thuộc hên xui nha OvO <3

Về đầu trang
Về đầu trang