Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 419: Ra tù <3(446)

#Cá Basa

Mặc dù chuyện của Vân Linh rất kì quái, thế nhưng Mẫu Đơn cũng không để trong lòng, xách ba lô lên liền đi ra khỏi nhà tù rồi, ngày hôm nay nàng đã thành công xong 2 tháng tù giam, được quản ngục trả lại tự do.

“Ngươi ở lại cố gắng đừng gây chuyện nha, ta ở Mẫu Đơn Các chờ ngươi.” Những chuyện gần đây khiến cho con mắt Mẫu Đơn nhìn Bạch Nhâm Tịnh nhiều thiện cảm hơn nhiều, cái mặt than của họ Bạch này vào trong mắt nàng cũng tốt hơn không ít.

Bạch Nhâm Tịnh gật gật đầu. Người này luôn luôn tích chữ như vàng, ít nói vô cùng.

“Mẫu Đơn tiểu thư, bây giờ chúng ta đi được chưa?” Lúc này một cái xe bay hạ xuống sau lưng Mẫu Đơn, Thần Ly thần thái sáng láng nhìn Bạch Nhâm Tịnh chào một tiếng: “Yo, người anh em ở lại cải tạo mạnh khỏe <3”

Bạch Nhâm Tịnh: “…” Ta thật muốn gọi thần kiếm tới chém đồ vô liêm sỉ này ra làm đôi mà!

Mẫu Đơn nhìn vẻ mặt táo bón méo mó của Bạch Nhâm Tịnh mà nhịn cười đến nội thương, vẫy tay với Bạch Nhâm Tịnh bên trong cánh cửa sắt mà lên xe, nhanh chóng trở về Mẫu Đơn Các. Nàng chờ không được để gặp mặt mấy đứa nhỏ rồi, mọi bản re-up trừ Mê Đọc Truyện đều là bản lậu ăn cắp không xin phép.

Thần Ly: Hừm, tại sao hình như bản thân đã quên mất chuyện gì đó rất quan trọng?

Cẩm Nhuệ ắt xì một tiếng, rút ra cái kim châm cuối cùng trên ngực Hắc Phượng, cuối cùng trong ánh mắt mong chờ của Hắc Thuận cùng Lan Ni, Hắc Phượng co người phun ra một dúm máu đen, rồi từ từ mở mắt ra.

A… ta… vẫn còn sống sao…

Hắc Phượng mờ mịt nhìn trần nhà, sau đó liền bật dậy thở dốc mà nhìn xung quanh, sau khi nhìn thấy khuôn mặt của Hắc Thuận cùng Lan Ni hoàng hậu, cùng với vẻ mặt bình tĩnh có vẻ kha khá quen mắt của Cẩm Nhuệ thì mới nhận ra hắn đã vè nhà rồi.

“Hộc… phụ thân, mẫu thân…” Hắc Phượng vò vò đầu, ngây ngô cười khan một tiếng: “Ta trở đây rồi…”

Sau đó không ngạc nhiên, cả người Lan Ni hoàng hậu bay tới chà đạp hắn một phen.

===

Bão 7/10 =3=

Đọc xong đừng quên like và comment ni =v= <3

Về đầu trang
Về đầu trang