Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 423: Di tích thành cổ Atlantis(450)

#Cá Basa

Vân Linh mặc một bộ trang phục màu đen, nhẹ nhàng khoan khoái mà lặn sâu dưới đáy biển, không hề cần dùng tới ống thở. Tới một độ sâu nhất định, dung nhan trên mặt nhòe đi, để lộ làn da non mịn của thiếu nữ cùng với mái tóc màu bạch kinh dài bồng bềnh trong nước, đuôi cá cũng từ từ lộ ra.

Nàng quẫy quẫy đuôi, nhẹ phóng một đường thẳng vào dưới đáy biển, càng lặn xuống càng sâu.

“Quả nhiên ở dưới đáy biển thì dùng hình dạng tiên cá rất dễ thâm nhập.” Vân Linh mỉm cười, sau 2 tiếng lặn sâu cuối cùng cũng tới được nơi mà nàng muốn tới – di tích cổ đại của vương triều Atlantis.

Thực ra ngày xưa ở đại lục này tồn tại rất nhiều Thần, nhiều tới 2 cái bàn tay 2 bàn chân cũng đếm không hết, người Atlantis cũng có 1 vị thần để tôn thờ. Thần cần 1 lượng lớn tín ngưỡng để tồn tại, nên thường thì 1 tộc người chỉ có 1 vị thần duy nhất.

Thần của người Atlantis cổ cũng vậy, nơi này chính là nơi hắn cùng con dân của mình ngự trị, đã từng là 1 trong những thành thị xinh đẹp nhất Thần chi đại lục, bây giờ lại đổ nát hoang tàn.

Sau cuộc đại chiến làm cho toàn bộ Thần linh chết rụng, người Atlantis không hiểu vì sao cũng chết hàng loạt, dần dần tuyệt tích, chỉ còn để lại một lớp huyết thống mỏng manh trên người của hoàng tộc Thần quốc, lại càng ngày càng loãng dần.

Nhưng mà thôi như vậy càng tốt, không có Thần linh gì đó đại lục này liền càng yên ổn.

Chỉ là mấy ngàn năm trước, Vân Linh phát hiện ra từng loạt động tác quỷ dị mang mục đích nào đó có thể gây ảnh hưởng tới cả đại lục. Nàng phát hiện ra, bọn chúng đang cố gắng thu thập tài liệu về các vị thần.

Hành động của bọn chúng gần đây càng lộ liễu, đã quang minh chính đại tới mức dẫn quái vật biển sâu đi đánh phá trạm gác của các quốc gia. Cùng với nơi này, di tích thành cổ Atlantis!

Mấy ngày trước kết giới mà Vân Linh đặt ở đây bị người dẫm phá báo động, làm cho nàng phải bỏ dở mục tiêu quan trọng trong nhà tù Hắc quốc mà nhanh chóng tới nơi này điều tra, ở bên trong có di tích của thần Atlantis mà người chết cuối cùng của tộc Atlantis nhờ nàng canh giữ, không thể để cho đám người kia có được nó!

===

Hết chương for to night <3

các tình iu bé bỏng đọc xong đừng quên like và comment để giúp Cá giữ top nha, tuần sau Cá max bận nên không biết có ra được chương không ư ư T.T

Ngày mai thì rảnh rỗi hơn 1 xíu nên mai đủ 150 like, 80 comment thì sẽ có 5 chương <3

Đủ 67,7k phiếu thì có 7 chương <3 (Chỉ nhận phiếu đề cử hàng ngày, không nhận chìa khóa nha =3= hị hị, hãy để dành chìa khóa cho BÃO chương cuối tuần này hoặc sang tuần sau nè <3)

Đoán được thân phận của Vân Linh thì có 1 chương bonus => Thận phận này đã từng được nhắc đến 1 lần trong tất cả các chương trước đến nay đó nha moah ha ha ha <3

Về đầu trang
Về đầu trang