Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Mami, các papa lại đánh đến cửa rồi! - Cá Basa - Chương 42: Đừng đánh giá một cuốn sách chỉ qua trang bìa của nó!(46)

“Tên này hẳn là che dấu thực lực vô cùng thâm sâu.” Bỉ Ngạn tò mò nhìn bóng dưng cao lớn của X nhận xét.

Mẫu Đơn lắc đầu. “Khi không biết thực lực của người khác, tốt nhất là đừng tỏ ra khinh thường kiêu ngạo, còn không biết tiếp theo mình sẽ bị vả mặt theo cách nào đâu.”

Đừng đánh giá một cuốn sách chỉ qua trang bìa của nó.

Người tên X này hắn rất nguy hiểm, lời nói, cử chỉ và cách hắn đối xử với kẻ thù, hoàn toàn không có lấy một chút lòng thương hại nào, giống như đã nhìn quen tính mạng con người, coi chúng như cỏ rác.

Đó là ánh mắt của thượng vị giả, kẻ nắm trong tay quyền lực sinh sát kẻ yếu.

Một kẻ nguy hiểm như vậy lại xuất hiện trong đại hội tỷ võ lần này. Quả nhiên giống hệt như trong tin đồn, đại hội tỷ võ lần này quả là ngọa long tàng hổ.

Những trận đấu tiếp theo thì hoàn toàn không có chút bất ngờ nào, đối thủ được xếp ngang bằng nhau, ai có con bài tẩy hoặc may mắn mỉm cười thì sẽ chiến thắng, đi vào vòng trong.

Vòng trong thì đã có bảng đấu xếp theo 1 loại 1, sẽ không còn tình trạng thực lực quá tương đương nữa, đấu sĩ cũng đa dạng chiêu bài, hứa hẹn sẽ đặc sắc hơn rất nhiều.

Sau khi ngày đầu tiên của đại hội tỷ võ kết thúc, đã chọn ra được 16 người đầu tiên, vòng loại sẽ tiếp tục vào ngày thứ 2.

Mẫu Đơn và Bỉ Ngạn dưới sự hộ tống của bảo tiêu nhẹ nhàng rời đi trước, trở về Mẫu Đơn Các, trở về lại bất ngờ gặp Lam Tu đang tới tìm Cẩm Nhuệ.

Mẫu Đơn vô cùng kinh ngạc chào hắn, trong lòng thầm nghĩ, tên này không sợ sẽ bị nữ yêu râu xanh trong kia ăn đến cả thịt lẫn xương đều không còn sao ta?

“Chuyện này có liên hệ rất trọng đại tới gia tộc của chúng ta, nhất định phải điều tra kĩ càng.” Lam Tu cười khổ với Mẫu Đơn. Nghĩ tới những lời của cha mình nói tối qua, trong lòng Lam Tu chỉ còn lại một mảnh rét lạnh.

Về đầu trang
Về đầu trang